OSB / Törekent Koru Metro Line tímaáætlun Hvernig er það skipulagt?

OSB Torekent Kor hvernig á að skipuleggja neðanjarðarlestartíma
OSB Torekent Kor hvernig á að skipuleggja neðanjarðarlestartíma

Hvernig á að skipuleggja OSB / Törekent Koru Metro Line tímaáætlun; Ankara Metro Plant OSB / Törekent-Koru línan er þjónustað með 07.00 lestarstöðinni og u.þ.b. 09.30 mínúta þjónustutímabil á vetrardeginum að morgni og að kvöldi á kvöldin (16.00-20.00 og 40-4). Fylgt er við tiltekið þjónustutímabil ef bilun eða bilun verður.

Fylgst er daglega með fjölda farþega í Ankara Metro Facility og sést að fjöldi lestar uppfyllir ferðakröfur. Nauðsynlegt fyrirkomulag verður þó gert í fjölda lesta samkvæmt fjölgun farþega.

Vegna margvíslegra bilana fara lestir þó sjálfkrafa af stað og því þarf að færa hann í handvirka stillingu. Þetta getur leitt til tafa á þjónustu. Komi til slíkra mistaka eru varalestir í biðlínum teknar í notkun til að draga úr áreynslu farþega og seinkun á þjónustu.

Að auki munu nokkur vandamál hverfa beint eftir að merkjakerfið hefur verið unnið af tengdum verktakafyrirtækjum undir stjórn framkvæmdastjóra innviðafjárfestinga í samgönguráðuneyti. Reiknað er með að lóðamyndun ljúki sumarið 2020.

Núverandi járnbrautartilboð

Per 05

AusRAIL Plus Fair og ráðstefna

Svið 3 @ 08: 00 - Svið 5 @ 17: 00
Per 05

World Rail Festival

Svið 3 @ 08: 00 - Svið 5 @ 17: 00
Per 05

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir