Val Moskvu í Bursa iðnaðarframleiðsluiðnaði

Moskva er valinn í bílaumboði iðnaður
Moskva er valinn í bílaumboði iðnaður

Viðskiptaheimur Bursa, rússneska viðskiptaráðið og iðnaðarráðið (BTSO) og seðlabankastjórn Rússlands í Moskvu héraði skipulögð af dagskránni um kynningardaga í Moskvu og tvíhliða viðskiptafundafundir funduðu með rússnesku viðskiptamönnum.

BTSO heldur áfram að ryðja brautina fyrir alþjóðlega markaði með verkefnum sínum og starfsemi. Innan verksviðs kynningardaga í Moskvu sem BTSO hýsti komu saman rússnesk fyrirtæki ásamt meðlimum BTSO. Moskova fjárfestingartækifæri af atburðum er lýst, BCCI stjórnarmaður Muhsin Koçasl og Hasim Kilic, Moscow Region aðstoðarseðlabankastjóra Vadim Khromov, Moscow Region fjárfestingu og nýsköpun vararáðherra Anton Loginov, Rússland aðalræðismaður Andrey Buravov, Rússland Chamber of Commerce fulltrúi Tyrklands Ilía A. Kornilov og framkvæmdastjóri verslunar- og iðnaðarráðs Moskvu, Elena Kanygina, og fulltrúar tyrkneskra og rússneskra fyrirtækja.

„VIÐ HEFUR TILBOÐ LJÓÐ BURSA UM VERÐSVERÐI“

Last 6 ár, Bursa og Tyrklandi, sem gefur til kynna mjög mikilvæg verkefni sem þeir höfðu til framkvæmda til að bæta utanríkisviðskipti BCCI stjórnarmaður Muhsin Koçasl sagði, "Bursa Chamber of Commerce og iðnaðarráðherra með þeim verkefnum sem við höfum innleitt sem vaxandi Bursamız rödd Rússlands í heiminum í kringum það er á milli markaðir. Hlið okkar í heiminum er flutt út frá Bursa til 188 lands. Aftur á móti náði útflutningur okkar til Rússlands 151 milljónum dollara en innflutningur hélst á mörkunum 300 milljónir dollara. Okkur finnst þessar tölur vissulega ekki nægar. Sem viðskiptaheimur Bursa erum við reiðubúin að leggja mesta af mörkum til að miða við viðskipti milli landanna að fjárhæð 100 milljarðar dollara. “

VAL MOSKVA við að afgreiða sjálfvirka framboðsiðnaðinn BURSA

Varastjórinn í Moskva-héraði Rússlands, Vadim Khromov, sagði að Bursa væri rétt heimilisfang fyrir afhendingu varahluta og undirgreinar sem fjárfestingar bifreiða í Moskvu þyrftu. Khromov bauð Bursa viðskiptafulltrúum til Moskvu til að auka samvinnu landanna tveggja. Þess vegna eru tengsl okkar við BTSO mjög mikilvæg fyrir okkur. Löng ár farsæl reynsla Bursa, einkum á sviði bifreiða, sannar að við erum á réttum stað fyrir framboðsþörf á okkar svæði. Við viljum hýsa Bursa viðskiptafulltrúa í Moskvu til að efla samskipti okkar. “

Í framhaldi af ræðunum um opnunina hélt fundurinn áfram með kynningum um fjárfestingartækifæri í Moskvu og lauk með tvíhliða viðskiptafundum með þátttöku tyrkneskra og rússneskra viðskiptafulltrúa.

Núverandi járnbrautartilboð

Per 05

AusRAIL Plus Fair og ráðstefna

Svið 3 @ 08: 00 - Svið 5 @ 17: 00
Per 05

World Rail Festival

Svið 3 @ 08: 00 - Svið 5 @ 17: 00
Per 05

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir