Fjarlægð milli millibila verður stytt með hraðhraðlest

Millibilsfjarlægð verður stytt með háhraða lest
Millibilsfjarlægð verður stytt með háhraða lest

Fjarlægð á milli staða verður stytt með hraðhraðlest; Ársáætlun 2020 forseta felur í sér fjárfestingar í járnbrautum og rannsóknir á háhraðalest (YHT) hafa verið forritaðar. Samgönguráðuneytið mun hleypa af stokkunum nýjum háhraðalestalínum við 2020 og mun hleypa af stað tjáþjónustu á YHT leiðunum til að bæta skilvirkni.

Ársáætlun 2020 forseta felur í sér fjárfestingar í járnbrautum og rannsóknir á háhraðalest (YHT) hafa verið forritaðar.

Samkvæmt Sabah dagblaðinu Baris Simsek mun samgönguráðuneyti, sem vill auka skilvirkni YHT línanna, undirbúa nýtt viðskiptamódel. Innan þessa verksviðs verður hraðflug skipulagt á YHT leiðum milli helstu borga.

Lengd YHT línunnar verður einnig aukin úr þúsund 2020 kílómetrum í 213 þúsund 2 kílómetra í 269. Í þessu samhengi verður Ankara-Sivas YHT lína ein af þeim línum sem pantað var á 2020. Þó að nútímavæðingu og endurbótum á innviðum verði haldið áfram á járnbrautum, verður 2 þúsund 657 kílómetra rafmagn og 2 þúsund 654 km merki fjárfest í núverandi línur. Þúsundum rafmagns rafvæðingu 492 og 804 merki fjárfestingu verður einnig lokið. Lengd raflínunnar verður aukin úr 45 í 49 kílómetra og merki línuhlutfallið verður aukið úr 50 kílómetrum í 56 km.

Nýjum línum verður lokið í 2020

Í 2020 verður einnig lokið við nýjar járnbrautalínur. Í þessa átt Halkalı- Kapıkule járnbrautarverkefni verður lokið til að þjóna framleiðsluiðnaðinum og útflutningsmöguleikar á svæðinu verða auknir. Konya-Gaziantep járnbrautarlínunni verður lokið og aðgengi að höfnum Adana, Mersin og İskenderun mun auðvelda framleiðsluiðnaðinum.

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir