Lokið hjólasveitarþjónustu opnað á Istanbúlstræti

Istanbúlstræti var opnað fyrir hjólastígaferðina
Istanbúlstræti var opnað fyrir hjólastígaferðina

Hjólavegþjónustan á Istanbúlstræti opnuð; Vinnunni við hjólaveginn, sem hefur verið í smíðum í langan tíma, er lokið. Eftir málningarferlið og fjarlægja málmhindranir við hlið vegarins var hjólastígurinn opnaður borgarbúum. Notkun gangandi vegfarenda meira en hjólreiðamenn á hjólastígnum, tók hann fram.

Dagskrá Düzce um langt skeið stundaði hjólreiðastíginn, opnaði til notkunar í dag. Reiðhjólamenn fóru að nota veginn sem opnaður var með því að fjarlægja málmhindranir eftir málningu. Leiðandi fréttir teymi spurðu borgarbúa um opna hjólastíginn. Almenningur var ánægður með hjólastíginn en hjólreiðamenn kvörtuðu yfir því að gangandi vegfarendur notuðu stíginn oft.

Borgarar ánægðir með opnun hjólastíga

Oldu Að fjarlægja hindranirnar var mjög gott “ Ég er feginn að hjólastígurinn er opinn. Fjarlæging hindrana var mjög góð. Sporvagninn sem var hér áður hafði ekki gagn. Fólkið okkar notaði ekki sporvagninn. Til einskis var kostnaður gerður með því að gera sporvagn. Nú var betra að hafa hjólastíginn. Gangandi vegfarendur nota hjólastíginn vegna þrönga gangstéttarinnar. Það væri betra ef gangstéttin væri aðeins breiðari. En það ætti ekki að nota það. Það er betra ef allir fara sína leið. Það eru mörg reiðhjól í Düzce. Við verðum að nota hjólreiðastíginn aðeins meðvitaðari.

„Fallegt og seint umsókn“ Það er of seint að gera það. En eina vandamálið hér er að ökutækin ættu ekki að leyfa bílastæði. Strætisvagnar sveitarfélaga neyðast til að fara yfir götuna. Þeir eiga í vandræðum með að koma fólki niður. Fatlaðir borgarar eiga í vandræðum með að fara af stað með rútunum. Mjög vel hugsað um hjólastíga aðskilin göngustíg aðskilin. Faruk Özlü, borgarstjóri, hugsaði mjög vel með því að fjarlægja bílastæðið hér. Við neyðumst á fæti. Það verður betra núna. Seint umsókn. Gangandi vegfarendur nota hjólastíginn er vegna þrönga gangstéttarinnar. Þegar hjólastígur er svolítið breiður gangstétt er svolítið þröngt nota borgarar hjólastíginn en þeir ættu ekki að nota hann.

„Ég vildi að það hefði alltaf verið lokað“ Vegurinn var opnaður og lokaður. Áður en sporvagninn var fjarlægður var það nú hjólastígur. Ég vildi óska ​​þess að það væri alltaf lokað. Ég vil frekar hafa veginn lokað. Þegar veginum var lokað gengu menn eins og þeir vildu. Nú eiga þau börn sín alls staðar.

„Þessi staður er ekki gönguleiðin“ Ég er feginn að hjólastígurinn var byggður. Ég nota þennan veg með hjólinu mínu, en fólk kemur fyrir framan mig. Ég vil að fólk fari aðeins varfærnara. Allir þurfa að nota sína eigin leið. Þegar fólk hoppar framan af verðum við sekir. Þetta er ekki göngustíg. Sveitarfélagið byggði þennan stað fyrir hjólreiðamenn.

„Ég vil að gangandi vegfarendur noti gangstéttina“ Ég er ánægður með hjólastíginn. Ég vil að gangandi vegfarendur noti gangstéttina. Þeir eru á leiðinni. Eftir að við verðum að hrun kemur atburðurinn út. Venjulega er fólk að hlaupa á veginum. Við erum sek. Við viljum að hann sé aðeins varfærari en gangandi vegfarendur.

„Fólk verður reitt af okkur“ Fólk er ekki vant þeim sem hjóla á reiðhjólum. Þess vegna verða menn reiðir yfir okkur. Kona varð bara reið yfir okkur núna þegar þau komu út. Borgarar hlaupa á veginum. Þetta er ekki skokkstígur, þetta er hjólastígur. Við viljum að fólk virði þá sem hjóla.

Núverandi járnbrautartilboð

Mon 09

Umferð Persaflóa

Svið 9 @ 08: 00 - Svið 11 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir