Lækkandi atvinnuleysi verður í gegnum umbætur

Lækkun atvinnuleysis verður með umbótum
Lækkun atvinnuleysis verður með umbótum

Young Kaupsýslumaður Félag Tyrkland (TUGIAD) Formaður Anil Alirıza Şohoğl í skýringu á þeim tölum sem lýst tækniforskrift um rekstrarsamhæfi.

Samkvæmt Turkstat í Tyrklandi og yfir 15 2019 ára á fjölda atvinnulausra í ágúst miðað við sama tímabil í fyrra, sem er aukning um 980 þúsund manns voru 4 650 milljón þúsund manns. Talandi um málið sagði TÜGİAD forseti Şohoğlu: ı Atvinnuleysið var tilkynnt sem 14.0 í ágúst. Atvinnuleysi var 13.9 prósent í júlí og 2018 prósent í ágúst 11.1 í fyrra. Atvinnuleysi utan landbúnaðarins var einnig 16.7 prósent. Mesta neyðin kom í atvinnuleysi ungs fólks. Atvinnuleysi hjá ungum íbúum (15-24 aldur) varð 6.6 prósent og náði met með 27.4 prósentustiga aukningu miðað við sama tímabil árið áður. Eftir það er forgangsverkefni; aukningu í fjárfestingum ásamt skipulagsumbótum og innleiða sjálfbæran vaxtarlíkan. “

Með því að leggja áherslu á að meðhöndla ætti atvinnuleysi með stýrðum hætti hélt Şohoğlu áfram: ég held að ætti að draga úr álagi á vinnuveitandann og starfsmanninn. Hröð útfærsla á atvinnumiðlunarbakkum mun létta bæði verkamanninn og vinnuveitandann og því mun atvinnuleysi í samfélaginu minnka í lágmarki. Enn ein símtalið til ungra atvinnufólks. Við verðum að fylgja reglum um að framleiða stöðugt framleiðsluhjól og auka útflutningshlutfall okkar. Þetta mun leyfa bæði lækkun á atvinnuleysi og efnahagslegum skilningi, mun tryggja eldi efnahagslífs Tyrklands.

Başarı Árangur í verðbólgu ætti að nást í atvinnumálum “

"Data er lýst í OECD ríkjum, að meðaltali var atvinnuleysið 5.2% atvinnuleysi stöðvast í bilinu 13% 14-% af Tyrklandi er enn nokkuð hár." Hann talaði Şohoğl bætti eftirfarandi að segja: "Hæsta 4 í OECD ríkjum. Með atvinnuleysi í nýlegri velgengni Tyrklands náðst í verðbólgu ættu einnig að setja fram í atvinnu tölur. "

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir