Hver er fjöldi virkra ökutækja í EGO strætóflotanum?

Hver er fjöldi virkra ökutækja í EGO strætóflotanum?
Hver er fjöldi virkra ökutækja í EGO strætóflotanum?

Í 2012, með lögum nr. 6360, voru mörk aðliggjandi svæðis stækkuð og héruðum innan aðliggjandi svæðis fjölgað úr 16 til 25. Þótt íbúum Ankara fjölgaði um 2013 milli 2018-9 ára, fækkaði EGO strætóflota um 20%.

Síðustu strætókaup til EGO forstjóra Ankara Metropolitan sveitarfélags voru gerð í 2013. Þess vegna hefur meðalaldur strætisvagna hækkað í 10.5. Þetta veldur því að ökutæki bilast oftar og eykur viðhalds- og viðgerðarkostnað.

Vegna ófullnægjandi fjölda strætisvagna er ekki hægt að verða við kröfum um almenningssamgöngur þjónustu borgarbúa með fjölgun nýrra byggða að því marki sem óskað er eftir.

2019 Frá og með árinu er fjöldi virkra ökutækja 1540. Í þessu tölublaði eru 97 1999 líkan Solo og Bellows rútur. Vegna efnahagslegrar líftíma þessara strætisvagna rofnar þjónustan stöðugt niður. Þessar bilanir valda því að þjónustuforritið verður rofið á daginn. Sum ökutæki eru alls ekki notuð.

Innan ramma þessara gagna varðandi stöðu núverandi strætóflota er því miður ekki hægt að opna nýjar línur eða auka þjónustu á leiðum með mikla farþegaþéttleika. Þetta ástand veldur því að borgararnir eru fórnarlömb.

Forstjóri EGO framkvæmir rannsóknir á hagræðingu lína um allt Ankara til að tryggja hagkvæmustu og skilvirkustu notkun þeirra strætisvagna sem fyrir eru. Í þessu skyni hefur verið stofnað teymi innan samtakanna. Þetta teymi mun í fyrsta lagi taka á vandasömum línum og framleiða lausnir eins fljótt og auðið er.

Að auki þessu, með því að nálgast flutninga- og umferðarvandamál Başkent Ankara með meðvitaða almenningshorfi og nútíma samgöngustefnu og tækni, er mikilvægt að tryggja að réttar, sanngjarnar og yfirvegaðar ákvarðanir í samgöngum séu lausar frá pólitískum kröfur á skynsamlegastan hátt umhverfisleg, nútímaleg, efnahagsleg, miðar að því að uppfylla ódýr almenningssamgöngukerfi.

fjöldi virkra ökutækja almenns framkvæmdastjóra ego
fjöldi virkra ökutækja almenns framkvæmdastjóra ego

Núverandi járnbrautartilboð

Per 05

AusRAIL Plus Fair og ráðstefna

Svið 3 @ 08: 00 - Svið 5 @ 17: 00
Per 05

World Rail Festival

Svið 3 @ 08: 00 - Svið 5 @ 17: 00
TCDD Uppboð og niðurstöður útboða
Per 05

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir