Millibylhraðhraðflug byrjar

Hraðhraðatrygging á millibili kemur
Hraðhraðatrygging á millibili kemur

Intercity High Speed ​​Express kemur; Samgönguráðuneyti undirbýr undirbúning að því að taka nýjar háhraðalestir (YHT) línur í 2020 í notkun og mun hleypa af stað tjáþjónustu á YHT leiðum til að bæta skilvirkni.

HürriyetEray Görgülü'nun samkvæmt fréttinni; Ráðuneytið mun útbúa nýtt viðskiptamódel og fljúga verður flug milli helstu borga á YHT leiðum. Lengd YHT línunnar verður einnig aukin úr 2020 km í 1213 þúsund 2 kílómetra í 269. Í þessu samhengi verður Ankara-Sivas YHT lína ein af þeim línum sem ráðinn var á 2020 ári. Haldið verður áfram með nútímavæðingu og endurbætur á járnbrautarlestum og 2 þúsund 657 km rafmagn og 2 þúsund 654 km merki verður fjárfest í núverandi línur.

Stuðningur við framleiðslu iðnaðar

Innan 2020 verður nýjum járnbrautalínum lokið og tekin í notkun. Í þessa átt Halkalı- Kapıkule járnbrautarverkefni verður lokið til að þjóna framleiðsluiðnaðinum og útflutningsmöguleikar á svæðinu verða auknir og flutningskostnaður minnkaður. Konya-Gaziantep járnbrautarlínunni verður lokið og aðgangur að framleiðslugreinum Adana, Mersin og İskenderun verður auðveldaður. Konya-Karaman járnbrautarverkefni verður lokið við merkjasendingar og vöruflutningar og farþegaflutningar hefjast. Adana-Mersin 3. og 4. skrautskrift, 1. og 2. smíði línaendurhæfingar og tengingarverkefni Çukurova flugvallar. Aftur á móti mun Gaziantep-Habur járnbrautarverkefni veita flutningaþjónustu við landamærastöðvar Habur. Innan þessa sviðs verður rannsóknarverkefnum Gaziantep-Mardin járnbrautarverkefnis lokið. Torbalı-Alsancak járnbrautarverkefni er einnig meðal verkefna sem ljúka skal. Gebze-Sabiha Gökçen-Yavuz Sultan Selim Bridge-Istanbúlflugvöllur-Halkalı lokaverkefni járnbrautarinnar verður lokið og framkvæmdum útboðsins haldið.

Núverandi járnbrautartilboð

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir