KARDEMİR Framleiðsla á innanlands- og þjóðlestaröð byrjaði

Kardemir hóf framleiðslu á innlendum og innlendum járnbrautarhjólum
Kardemir hóf framleiðslu á innlendum og innlendum járnbrautarhjólum

KARDEMİR hóf framleiðslu á innanlands- og þjóðlestarhjólum; Kardemir hóf fjöldaframleiðslu og sendingu innlendra og innlendra BA318 járnbrautarlestarhjóla. Lestarhjól af gerðinni BA004 vinna áfram í framleiðslu. Þannig Tyrkland, Kardemir með 16 framleiða járnbrautum hjól í heimi. var framleiðendalandið.

Tyrkland, með mjög stuttan tíma í Kína og einn af Kardemir innflutningi járnbraut er frá Rússlandi til að mæta staðbundnum og á landsvísu eitt hálft verð. Að auki er gert ráð fyrir að framleiðsluáætlun Kardemir muni framleiða 2 þúsund lestarhjól á ári og flytja 200 þúsund hjól á komandi 150 ári. Með tímanum verða allar gerðir af járnbrautarkerfi framleiddar sem staðbundin og innlend vörumerki upp að háhraða lestarhjólum og staðbundnum hjólum verða notuð í okkar landi.

Núverandi járnbrautartilboð

Per 05

AusRAIL Plus Fair og ráðstefna

Svið 3 @ 08: 00 - Svið 5 @ 17: 00
Per 05

World Rail Festival

Svið 3 @ 08: 00 - Svið 5 @ 17: 00
Per 05

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir