Fjórða akrein lauk í Altınyol

Fjórða verkinu í neðanjarðarlestinni er lokið
Fjórða verkinu í neðanjarðarlestinni er lokið

Fjórða akrein við Altınyol er lokið; Vegagerð í Altinyol, einum af helstu slagæðum Izmir, sem eru hvað mest útlit fyrir umferð ökutækja, er lokið. Samkvæmt bráðabirgðatölum var umferðarþungi minnkaður vegna fjórðu akreinar sem bætt var við.

Verkunum í Altınyol, einum af mest notuðu aðalæðaræðum Izmir, er lokið. Eftir að Izbeton-liðum Izmir Metropolitan Sveitarfélaga lauk sýna fyrstu gögnin, sem fengust frá Izum, að umferðarþungi er minni.

Framkvæmdir halda áfram 1 Nóvember 2019 Föstudagspunktsumferð hefst klukkan 7.15 á morgnana, 8 Nóvember 2019 Föstudagsmælingar benda til þess að upphafstími þrengslanna færist yfir í 7.30. Sömuleiðis minnkaði lokatími umferðarþunga úr 9.20 í 9.00. 4, sem er rigning, byrjar seinna á hinum fjórum dögunum nema mánudaginn og lýkur fyrr um kvöldið. Í samanburði við fimm daga eftir lok rannsókna náðist framförin á milli 15-30 mínútur á morgnana og 15-35 mínútur á morgnana vegna vegarins frá þremur brautum í fjórar brautir.

Izmir Metropolitan Sveitarfélag, Naldöken Junction og Adnan Kahveci brúin milli gatnamóta þriggja akreina strandhliða fjögurra akreina heldur áfram að vinna að því að fjarlægja. Embættismenn Metropolitan Sveitarfélagsins sögðu að þeir muni halda áfram að vinna að því að bæta vegi og draga úr umferðaröngþveiti í Izmir en undirstrikuðu að almenningssamgöngur og járnbrautakerfi væru forgangsverkefni þeirra í lausn samgöngumála.

Umhverfi og trjám var gætt

Izmir Metropolitan Sveitarfélag, trén á svæðinu þar sem verkið var unnið án þess að skemma flutninginn. Fluttu trén er haldið í viðhaldi og flutt til græna svæða.

Myndirnar sem sýna upphafstíma umferðar á Altınyol tilheyra Soğukkuyu Junction. 5 Nóvember 2019 og 12 eru myndir sem teknar eru á sama tíma af Izumi og sýnir umferðarþéttleika nóvember 2019 daga. Upplýsingar um tíma og dagsetningu eru fáanlegar.

11 Nóvember 2019 Á mánudaginn lækkaði skemmtisiglingahraði vegna úrkomu sem olli því að umferð lauk seint. Í samanburði við 4 Nóvember 2019 Mánudagur er dagur án úrkomu.

Núverandi járnbrautartilboð

Per 05

AusRAIL Plus Fair og ráðstefna

Svið 3 @ 08: 00 - Svið 5 @ 17: 00
Per 05

World Rail Festival

Svið 3 @ 08: 00 - Svið 5 @ 17: 00
Per 05

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir