Ferðaþjónusta í loftbelgjum hófst í Kayseri

Ferðaþjónusta kayseride blöðru byrjaði
Ferðaþjónusta kayseride blöðru byrjaði

Bæjarstjóri Kayseri Metropolitan sveitarfélags Memduh Büyükkılıç bætti mikilvægri þjónustu við viðleitni til að gera Kayseri að ferðamannaborg á öllum sviðum. Sem afleiðing af mikilli vinnu Büyükkılıç forseta hófst blaðraferðaþjónusta á Soğanli svæðinu og fyrsta flugið var farið snemma morguns. Bæjarstjóri Büyükkılıç tók einnig þátt í fyrsta fluginu.

Loftbelgjatengd ferðaþjónusta, sem er mikilvæg þjónusta við fjölbreytni í Kayseri ferðaþjónustu, hófst formlega í Kayseri. Í fyrsta fluginu á Soğanlı svæðinu tóku þrjár blöðrur á loft. Fyrsta flugið, borgarstjóri Metropolitan, dr. Einnig tóku þátt Memduh Büyükkılıç, sem og seðlabankastjóri Şehmuz Günaydın, orkumálaráðherra og náttúruauðlindir fyrri tímabils, Taner Yildiz, yfirmaður Garrison hershöfðingja Ercan Teke og Halit Tasyapan borgarstjóri Yesilhisar. Áður en flugið sendi frá sér yfirlýsingu á fyrra tímabili orku- og auðlindaráðherra Taner Yildiz, mun blaðraferðamennska bjóða upp á alvarleg framlög til Kayseri ferðaþjónustu, sagði hann. Yildiz, sem óskar þess að loftbelgjaflug verði vegleg, sagði: „Kayseri mun hafa orðspor ekki aðeins fyrir iðnað sinn og viðskipti heldur einnig fyrir ferðaþjónustu.“

ENGIN STOPP FYRIR TOURISM

Bæjarstjóri Memduh Büyükkılıç sagði í yfirlýsingu sinni að Kayseri, sem er miðstöð iðnaðar og viðskipta, haldi áfram viðleitni sinni til að vera miðstöð ferðaþjónustu. Büyükkılıç borgarstjóri sagði að eitt mikilvægasta verkið fyrir ferðaþjónustu væri orðið að veruleika með blöðruflugi og þakkaði þeim sem lögðu sitt af mörkum. Kültepe, sem stundar matargerðarlistasmiðju, heldur áfram að starfa ákaflega og minnti á að þeir væru að reyna að koma heilsufaramennsku á framfæri, Büyükkılıç borgarstjóri, „Hættu að halda áfram að auka fjölbreytni í Kayseri ferðaþjónustu,“ sagði hann.
Seðlabankastjóri Şehmus Günaydın og talaði um þann mikilvæga dag sem hershöfðingi yfirmaður í Garrison, Ercan Teke, sótti með óskum „Gangi þér vel Garn, sagði“ Þetta er mikilvægt framtak fyrir Kayseri. Við þökkum stuðningsmönnunum. Við höfum virkjað alla aðstöðu okkar til að nýta ferðamöguleika Kayseri Kayseri sem best.

Laukadalinn með einstöku fallegu tagi

Eftir tilkynninguna hófst loftbelg ferðaþjónusta formlega í Kayseri og fyrsta flugið fór fram. Snemma morguns tók fyrsta flug þriggja blöðranna Kayseri-samskiptareglur einnig þátt. Horft var á einstaka fegurð Soğanlídalsins og sólarupprásina frá loftbelgjunum sem taka á loft.

Núverandi járnbrautartilboð

Per 05

AusRAIL Plus Fair og ráðstefna

Svið 3 @ 08: 00 - Svið 5 @ 17: 00
Per 05

World Rail Festival

Svið 3 @ 08: 00 - Svið 5 @ 17: 00
Per 05

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir