Alþjóðleg verðlaun Eurasia Tunnel og Yavuz Sultan Selim Bridge

alþjóðleg verðlaun í risaverkefnum
alþjóðleg verðlaun í risaverkefnum

Alþjóðlegur viðurkenning velgengni í risaverkefnum; kennileiti samgöngur og innviði Ráðherra Cahit Turhan, sýnd sem eitt af mest árangursrík verkefni verkfræði heims frá hönnunarstigi með Eurasia Tunnel margra nýjungum svo langt, og Tyrklands frá einum orðið Yavuz Sultan Selim Bridge, International Road Federation (IRF) sem tekur verðlaunin hún tilkynnt.

Ráðherra Turhan sagði að Alþjóðlega vegasambandið, sem stofnað var til að stuðla að og styðja við þróun vegakerfis um allan heim, tilkynni Başarı Global Achievement Awards sem hún er skipulögð á hverju ári til viðbótar við framúrskarandi og nýstárleg verkefni sem gera kleift að þróa innviði tækni, svo og vel heppnuð nöfn sem starfa á þessu sviði.

Turhan sagði að samtökin, sem eru í samstarfi við alla aðila sem hafa áhuga á stefnumótun á vegum um allan heim og hvetji til uppbyggingar vegakerfis, úthluti árlega nýstárlegum verkefnum í vegabransanum sem leiði til félagslegrar og efnahagslegrar þróunar heimsins og til fyrirmyndar. í fleiri en einu verkefni.

Verðlaun kynningartæki

Með áherslu á að þessi verðlaun séu mikilvægt tæki til viðurkenningar á tækninýjungum og þróun í vegaframkvæmdum um allan heim sagði Turhan:

"Farsælasta verkfræði heimsins verkefni á Eurasia Tunnel með þar til í dag, frá hönnun stigi sem við höfum mörg nýjungum og á skömmum tíma orðið ein af kennileitum Tyrklands Yavuz Sultan Selim Bridge, fékk verðlaun frá Alþjóða Road Federation. Eurasia-göngin, sem þykir mikill árangur, ekki aðeins með tæknilegum eiginleikum heldur einnig með fjölþættum og traustum fjármögnunarskipulagi, hlaut Samtökin Global Achievement Award á sviði 'Fjármál verkefna og hagkerfis'. “

Turhan lýsti því yfir að verðlaunahafarnir væru viðurkenndir um allan heim með því að birta í tímaritinu World Highway og prenta yfirlit verkefnisins í IRF GRAA Winning Projects Book.

Turhan, ráðstefnan sem haldin var í þessu samhengi, umferðaröryggi, gjaldtökukerfi, snjall samgöngur, umferðarstjórnun, flutti erindi um mörg mál, bætti hann við.

„Við erum ánægð með alþjóðlegu verðlaunin“

risastór verkefni Tyrklands Yavuz Sultan Selim Bridge með Eurasia Tunnel Turhan sögðust ánægðir vegna þess að stór alþjóðleg verðlaun sigri, allir verðlaun Auk þess að veita skynjaða óendanlega heiður, sagði tyrkneska verkfræðinga sem gefa þér kraft til að búa til ný verkefni.

Ráðherra Turhan lýsti því yfir að Yavuz Sultan Selim brúin, sem er ein fárra brúa í heiminum með fagurfræðilegu og tæknilegu eiginleikum, kallist kö brú fyrsta og þessi skilgreining er styrkt með þeim verðlaunum sem gefin eru.

Turhan sagði að Yavuz Sultan Selim, þriðja brú Bosfórusar, væri ein lengsta spanbrú sem ber járnbrautarkerfið á aðalspennu 1408 metra. verið minnt á að það ber heimsmet.

Turhan, "dáðist allan heim Yavuz Sultan Selim Bridge var hengibrú í Tyrklandi aftur sett í fremstu röð á alþjóðavettvangi kennileiti." Hann sagði.

Eurasia Tunnel er einn af frumkvöðlum í Tyrklandi á hinu opinbera og einkaaðila samstarf atvinnulífs líkan verkefni xnumx'nc verðlaun Turhan að upplýsingarnar sem berast frá Alþjóða Road Federation, göngin umhverfi og bætti við að félagslíf, framlag svo skráð.

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir