Endurbætur á flutningaþjónustu fyrir fatlaða

Endurbætur eru gerðar á flutningaþjónustu fyrir fatlaða
Endurbætur eru gerðar á flutningaþjónustu fyrir fatlaða

Endurbætur á flutningaþjónustu fyrir fatlaða; Í öðru þrepi Din Let's Listen to Our Children, Change Lives Proj verkefnisins, sem varð að veruleika innan ramma elsiz óhindraðra samgangna, óhindraðrar ferðaþjónustu, óhindrað lífi Bakan, tók ráðherra Turhan þátt í athöfninni þegar hann sendi kveðju einstaklinga með sérþarfir til Ankara frá Eskişehir með háhraðalest (YHT).

Turhan, í ræðu sinni hér, er mikilvægt að koma upp innviðum samgöngu- og samskiptaþjónustu í landinu til að koma öllum sviðum samfélagsins til góða, „Í þessum skilningi, þátttaka fatlaðra borgara í félagslífi, verkefni þeirra er mjög þroskandi eftir smekk,“ sagði hann.

YHT og Ankara til fatlaðra barna í Eskişehir eru mjög ánægðir með að viðurkenna þetta tækifæri, en þeir eru ánægðir með að sjá hamingjuna á andlitinu enn stressaðri. Turhan sagði að þetta forrit væri byrjunin.

Lofa að ferðast með flugvél á eftir YHT

Turhan, allir eru fatlaðir frambjóðendur, lífið er ekki ljóst hvenær, hvernig á að takast á við fólk, það er óljóst, sagði:

Altyapı Við vinnum að endurbótum á innviðum með verkefnunum sem við höfum þróað til að veita fötluðu fólki greiðari og auðveldari aðgang að lofti, landi og járnbrautum. Markmið okkar er að þjóna fólki okkar og öllum sviðum samfélagsins. Fólk getur fæðst með fötlun og síðar orðið fatlað. Við leggjum áherslu á að veita þessa þjónustu fyrir alla hluti samfélagsins til að stuðla að félagslegu og efnahagslegu lífi og vera í lífinu. Þú veitir einnig stuðning við framkvæmd þeirra. Ég vil þakka öllum sem lögðu sitt af mörkum í verkefninu. “

Turhan gaf þær upplýsingar að börnin myndu heimsækja flugvöllinn í Eskişehir, hjóla á hestum og skilja eftir góðar minningar og lofaði að næsta ferð yrði farin með flugvél.

Ráðherra Turhan, eftir ræðu hans, framkvæmdastjóri TCDD, Ali İhsan Uygun, TCDD Transportation Inc., framkvæmdastjóri Kamuran Yazıcı, framkvæmdastjóri Halkbank, Osman Arslan, rektor Ankara háskóla. Dr. Erkan İbiş og félagar hans fylgdu 20 einstaklingum með sérþarfir í fjölskyldu-, vinnu- og félagsmálaráðuneytinu, Saray Barrier-Free Life Center til Eskişehir.

Núverandi járnbrautartilboð

Mon 09

Umferð Persaflóa

Svið 9 @ 08: 00 - Svið 11 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir