Framhjáferðir í Kocaeli „Engin ofbeldi gegn konum“

Efri leið kocaelide til konunnar sagði nei við ofbeldi
Efri leið kocaelide til konunnar sagði nei við ofbeldi

Gönguleiðir í Kocaeli sögðu „Nei við ofbeldi gegn konum“; Kocaeli Metropolitan Sveitarfélagið, 15-30 Milli nóvember 2019 læknir Sadık Ahmet og Bülent Ecevit upplýstu járnbrautarteinana með appelsínugulum lit sem táknuð er litur ofbeldis gegn konum í heiminum. Viðburðurinn hófst með það að markmiði að vekja athygli á baráttunni gegn ofbeldi gegn konum innan ramma „alþjóðlegs dags 25 nóvember gegn ofbeldi gegn konum“.

15 DAGLEGT ORANGE EVENT

17 desember 1999 tilnefndu Sameinuðu þjóðirnar 25 nóvember sem „alþjóðadag í baráttunni gegn ofbeldi gegn konum“. Sem afleiðing ákvörðunarinnar eru ýmsir atburðir skipulagðir í 25 nóvember um allan heim og í okkar landi ár hvert. Í Kocaeli, til að binda endi á ofbeldi gegn konum, lýsti Metropolitan Sveitarfélagið yfir járnbrautum Dr Sadik Ahmet og Bülent Ecevit með appelsínugulum lit sem táknaði ofbeldi gegn konum í heiminum milli nóvember og 15-30.

Núverandi járnbrautartilboð

Mon 09

Umferð Persaflóa

Svið 9 @ 08: 00 - Svið 11 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir