Istanbúl tilbúinn fyrir veturinn með BEUS kerfinu

Beus kerfið í Istanbúl
Beus kerfið í Istanbúl

Þúsundir 6 þúsund starfsmanna 882 og þúsund 373 ökutæki munu þjóna til að koma í veg fyrir truflun á lífi í Istanbúl. 60 mikilvægur punktur borgarinnar verður stöðugt fylgdur með BEUS kerfinu, gripið verður til forstillingarráðstafana til að koma í veg fyrir slys.


Metropolitan Municipality í Istanbúl (IMM), veðurfundur vetrarins haldinn innan umfangs baráttunnar gegn slæmu veðri í gær. Fundurinn var haldinn í IMM-hörmungarsamhæfingarstöðinni (AKOM) með þátttöku stofnana og samtaka sem veita þjónustu til borgarinnar á vegum IMM. Mehmet Murat Kalkanlı, aðstoðarframkvæmdastjóri IMM og Murat Yazıcı; Slökkvilið, samræming vegaeftirlits og innviða, stoðþjónusta, járnbrautarkerfi, lögregla, Mukhtars og matvæli, heilbrigðisdeildir, AKOM, Hvítt borðið og önnur tengd svið, İETT, İSKİ, İGDAŞ, İSTAÇ, İSFALT fyrirtæki og yfirmaður öryggisstjóra, Highways General Málstofa, İGA flugvallarekstur, Yavuz Sultan Selim brú og hringvegarekstrarstjóri ÍCA fyrirtæki fulltrúi mættu. Á fundinum samþykktu allar stofnanir sem þjóna Istanbúl mikilvægi samstarfs til að koma í veg fyrir truflanir í borgarlífi.

400 Íhlutunarpunktur ákvörðuð

Á fundinum var leitast við að tryggja að íbúar Istanbúl yrðu ekki fyrir áhrifum af slæmu ástandi vetrarmánuðanna og að halda áfram eðlilegu flæði borgarlífsins. Í borginni munu 4 þúsund 23 kílómetrar vegakerfisins á svæðinu við 400 íhlutunarstaðinn sem ákvarða IMM, snjóskóflustungu og söltunarsveitir vera tilbúnir til að halda vegunum opnum. Samræmd við aðalframkvæmdastjóra þjóðvega teymi sem tengjast samgönguráðuneytinu, ef þörf er á, verður veittur alls konar stuðningur.

Yfirgönguleiðir, strætóskýli, torg, töskur og kassasölt á almenningssvæðum, svo sem að bíða eftir snjó pollum og ísingu, verður gripið af liðum.

53 RESCUE TRUCKER mun vinna á 24 HOURS

53 dráttarkranar til að grípa inn í lokaða umferð vegna slysa á bifreiðum og hálku á mikilvægum stöðum Anatolian og European Side verður haldið tilbúinn í 24 klukkustundir. Metrobus leiðin til að koma í veg fyrir truflun 33 vetrarbaráttuvél mun vinna.

147 BLADE dráttarvélin er á þjónustu dýraliða

Aðlaðandi og bjargandi farartækjum á aðalæðarlagi og nærliggjandi vegum verður haldið við tilbúnum, mögulegum umferðaróhöppum og dvöl á veginum verður hratt gripið inn í. Til að nota á vegi í þorpinu, verður skólastjóri gefinn dráttarvélum með 147 skófatæki og vegirnir frá miðbænum verða áfram opnir.

60 Gagnrýnandi punktur sem þarf að fylgja með BEUS

Fylgst er með 60 mikilvægum punktinum af BEUS (Icing Early Warning System) til að ná árangri bardaga við vetrarskilyrði. Saltpokar (10 þúsund tonn) verða eftir fyrir borgarbúa að nota á mikilvægum stöðum og mótum í Istanbúl.

Boðið verður upp á farsímahlaðborð í mikilli snjókomu, neyðarþjónustu sjúkrahúsa, bryggjur og vegir sem bíða ökumanna í umferðinni heita drykki, súpu og vatn.

HJÁLP HJÁLFARAÐUR VERÐUR ÁHÆTT

Einnig var skipulagt miðstöðvar fyrir fólk sem hafði ekki sérstaka búsetu vegna sálræns, efnahagslegrar eða félagslegrar ástands, sem bjó á götunni eða í yfirgefnum rýmum. Heimilislausir borgarar greindu frá í gegnum 153 IMM White Table, 112 Neyðarmiðstöð, lögregludeildir og lögreglu; sveitarstjórn, lögregla og sjúkraflutningamenn verða teknir eftir að heilbrigðiseftirlitið verður gestir í aðstöðu IMM. Boðið verður upp á gistingu, næringu, gistingu, grunnheilbrigðisþjónustu, lyfjaþjónustu, sjálfsumönnun og hreinlæti, fatahjálp og tækifæri til að fara til landsins.

Dýralæknisembættið mun halda áfram að veita kæru vini okkar matarstuðning sem hefur slæm áhrif á vetraraðstæður þar til árstíðabundnar aðstæður batna.

Öll störf verða samin af AKOM

Vetrarbardagastarfsemi fer fram undir samhæfingu AKOM. Snjóaskip og vegagerðir ökutækja sem verða gerðar á tilgreindum leiðum verða fylgt eftir af AKOM með núverandi ökutækjakerfi og ökutæki verða beint til annarra svæða þegar þörf krefur.Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir