Með bókuninni milli sveitarfélagsins Isparta og umferðarálagi TCDD í borginni verður minnkað

Bókunin milli sveitarfélagsins Isparta og TCDD mun draga úr umferðarálagi í borginni
Bókunin milli sveitarfélagsins Isparta og TCDD mun draga úr umferðarálagi í borginni

Með bókuninni milli sveitarfélagsins Isparta og TCDD mun umferðarálag í borginni minnka; Í heimsókn Isparta, Mehmet Cahit Turhan, samgönguráðherra, var reynsla mikilvæg fyrir járnbrautarstöðina þar sem Þjóðgarðurinn óskaði eftir Şükrü Başdeğirmen borgarstjóra.

TCDD 7.Region framkvæmdastjóri Adem Sivri og hans lið komu til Isparta og funduðu með Başdeğirmen borgarstjóra um verkefnin. Rætt var áður við sveitarfélagið Isparta TCDD stöðvarstöð og svæðið sem talið var til byggingar þjóðgarðsins. TCDD mun bjóða upp á tengsl milli Borgarspítalans og félagsaðstöðu Karaağaç á sviði, sjúkrahúsið mun draga úr umferðarálagi, skipulagsleið sveitarfélaga fyrir opnun þúsund fermetra svæðis sveitarfélagsins, þar með talin undirritun bókunarinnar var undirrituð. Með þessari bókun verður opnun 16 metra vegarins, sem er um það bil 800 metra löng, að veruleika.

Að auki mun Borgarspítalinn, sem einnig er á dagskrá yfir götuna á krossgötum í formi undirgöng í formi endurskoðunar verkefnisins, verða að veruleika á ný. Með hliðsjón af þeim málum sem tengjast byggingu járnbrautarteinanna í Petek Sanayi hefur verulegum vegalengdum verið fjallað.

Borgarstjórinn í Isparta Şükrü Başdeğirmen og TCDD 7.Region framkvæmdastjóri Adem Sivri og félagar hans ræddu málin sem tengjast verkefnunum og hlutum sem þarf að gera og var bókunin með flutningi 16 þúsund fermetra svæðis til sveitarfélagsins undirrituð.

Ráðherra við undirritunarathöfn bókunarinnar, borgarstjóri Isparta Sukru Basdegirmen, samgöngumálaráðherra Mehmet Cahit Turhan heimsótti Isparta í október minnti á að 25. Borgarstjórinn Şükrü Başdeğirmen lýsti því yfir að þeir gerðu nokkrar kröfur frá ráðherra sem sveitarfélagi.

Meðal krafna um flutning á járnbrautarstöðvum svæði þar sem garður þjóðarinnar, á bak við járnbrautarstöðina 20 metra í opnun beiðni um opnun borgarstjóra Isparta borgarstjóra Şükrü Başdeğirmen sagði: Við báðum um að stigamótin á iðnaðarsvæðinu og stigamótin í Bozanönü yrðu tengd undirgöngum eða yfirgöngum “.

Strax eftir þessar kröfur komu TCDD 7.Region framkvæmdastjóri Adem Sivri og teymi hans til Isparta og lýstu því yfir að þeir hefðu haft samráð við þessi mál. Borgarstjóri Şükrü Başdeğirmen sagði, dık Við höfum gengið frá málum sem tengjast verkefnunum og lagt fram það sem gera skal. Með því að endurskoða verkefnin sem við höfum, vorum við sammála um að endurskoðuðu verkefnin koma til framkvæmda eins fljótt og auðið er “.

Başdeğirmen, borgarstjóri, lýsti því yfir að eitt af málunum sem náðst hafi væri opnun 20 metra breiða aðalæðarins að baki járnbrautarinnar. „Við höfum skrifað undir samning þessa staðar. Í þessum skilningi vil ég þakka svæðisstjóra okkar og teymi hans. Þeir hafa komið til að vera lausnamiðaðir og þeir hafa lagt sig fram um að hraða þessum viðskiptum. Ég þakka fyrir þetta. Þetta er mikilvægt fyrir okkur, við þurftum samþykki járnbrautanna til að opna þann veg. Þeir gáfu vald á þessum stað, Isparta mun vera leið til að bjóða fólki okkar eins fljótt og auðið er “.

Başdeğirmen miðlar því að þeir vilji ganga frá málunum með því að vinna með Ankara í samvinnu, samvinnu, samráði og öllu því sem þeim þarf að ljúka á sem skemmstum tíma í öðrum verkum sínum og sögðu: „Við munum bjóða öðrum verk okkar til okkar borgar eins fljótt og auðið er. Í þessum skilningi vil ég þakka ráðherra og framkvæmdastjóra, svæðisstjóra og teymi hans fyrir hönd mínar og íbúa Isparta.

TCDD 7. Svæðisstjóri Adem Sivri sagði að jafna þyrfti yfir Egirdírsveg með undirgöngum eða járnbrautarteinunum og að jafna þyrfti í Gül smáiðnaðarsvæði. Benti á að það sé verkefni sem tengist þessu og að gera þurfi gagnaðila, sagði Sivri, biz Við höfum lokið nauðsynlegri vinnu við þjóðgarðinn á Isparta stöðvum. Við ræddum þessi mál við forseta okkar. Ég vil þakka herra forseta. “

Núverandi járnbrautarútboðsdagatal

Sal 19

Tilkynning um innkaup: Samskipti, rafmagn, fjarskiptatækni virkar

Nóvember 19 @ 10: 00 - 11: 00
skipuleggjendur: TCDD
+444 8 233 XNUMX
Sal 19

Innkaupaskylda: Eldsneyti verður keypt

Nóvember 19 @ 10: 00 - 11: 00
skipuleggjendur: TCDD
+444 8 233 XNUMX

Fréttir á járnbrautarútboðum

Um Levent Elmastaş
RayHaber ritstjóri

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir