9 kynntur eftir YHT slys

kynntur eftir yht slys
kynntur eftir yht slys

9 kynntur eftir HST slys þar sem einstaklingur týndi lífi; Í ákæru vegna 9 háhraðalestar (YHT) slyssins voru stjórnendur TCDD kynntir til sögunnar eftir slysið.

HürriyetSamkvæmt skýrslu Mesut Hasan Benli; „13 í Ankara desember Í ákærunni sem var undirbúin vegna slyssins sem átti sér stað í 2018 var 7 TCDD framkvæmdastjóri einnig tekinn upp sem grunaður. Meðal þeirra var núverandi framkvæmdastjóri TCDD, Ali İhsan Uygun 3, þar á meðal þörf fyrir leyfi til að kanna skrárnar, að ákveðið var að aðskilja. Kadir Oguz, sem gegndi stöðu aðstoðarforstöðumanns Ankara YHT stöðvarinnar og tók þátt í ákærunni, reyndist vera gallaður í slysinu á þeim forsendum að Osman Yildirim hafði enga nauðsynlega þjálfun. Í skýrslu eftirlitsmannaráðsins, sem einnig var innifalin í ákærunni, var beðið um að Iðari tæki sparnað vegna stjórnsýslu stöðvarinnar, Kadir Oğuz, sem skipaði ekki nægilegt lestarstarfsmann og minnki hættuna á mistökum hata. Í ákærunni og niðurstöðum skýrslu skoðunarnefndarinnar var minnst á að Oguz hafi, eftir slysið, verið kynntur. Þjónustumálastjóri YHT umferðar og stöðvarstjórnunar samkvæmt skipuritinu YHT slysinu eftir að Oguz 'YHT Ankara stöðvarstjóri Y. (í staðinn)' var úthlutað starfsfólkinu.

VERÐUR Vísi forseti

Í ákærunni var ekki gripið til fyrirbyggjandi aðgerða áður en slysið sagði að grunaður framkvæmdastjóri umferðar- og stöðvarstjóra TCDD, framkvæmdastjóra umferðar- og stöðvarstjóra, Recep Kutlay, væri meðal nafna sem kynnt voru eftir slysið. Kutlay var skipaður starfandi varaforseti. Ali İhsan Uygun, sem starfaði sem aðstoðarframkvæmdastjóri TCDD fyrir slysið og var beðinn um leyfi til rannsóknar vegna stöðu sinnar, var skipaður framkvæmdastjóri TCDD eftir slysið.

Í skýrslu sérfræðinganna í ákærunni kom fram að hið nýstofnaða umferðarstjórnunarkerfi væri gallað og að Uygun væri einnig gölluð á þeim forsendum að það bæri ábyrgð á stofnun þessa kerfis.

Núverandi járnbrautarútboðsdagatal

Sal 19

Tilkynning um innkaup: Samskipti, rafmagn, fjarskiptatækni virkar

Nóvember 19 @ 10: 00 - 11: 00
skipuleggjendur: TCDD
+444 8 233 XNUMX
Sal 19

Innkaupaskylda: Eldsneyti verður keypt

Nóvember 19 @ 10: 00 - 11: 00
skipuleggjendur: TCDD
+444 8 233 XNUMX

Fréttir á járnbrautarútboðum

Um Levent Elmastaş
RayHaber ritstjóri

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir