3 Nýtt hótel til að byggja við Istanbúlflugvöll

nýtt hótel sem byggt verður á flugvellinum í Istanbúl
nýtt hótel sem byggt verður á flugvellinum í Istanbúl

Sótt var um mat á umhverfisáhrifum um að hótelin yrðu staðsett í Airport City sem komið verður upp við hlið flugvallar í Istanbúl sem kom til framkvæmda í Arnavutköy. Þúsund 750 herbergi munu reka 25 IGA árið um kring.

Flugstjórn IGA mun reisa þrjú hótel með fjárfestingu upp á 25 milljón pund í landið sem leigt er fyrir 255 fyrir árið á Istanbúlflugvelli.

IGA var stofnað október 25 af Kalyon - Cengiz - Mapa - Limak Joint Venture Group til að byggja Istanbúlflugvöll og reka 7 allt árið.

Samkvæmt kynningarmynd IGA, sem leitaði til umhverfis- og þéttbýlisráðuneytisins vegna mats á umhverfisáhrifum (EIA), er áætlað að hótelverkefnið verði smíðað á verkefnasvæðinu í Istanbúlflugvelli til að þjóna í mismunandi stillingum.

Alls er áætlað að flatarmál IGA Airport City hótels verði 39 þúsund 569 fermetrar. Í samræmi við það

3 stjörnu hótel; 5 mun innihalda 506 herbergi, veitingastaði, kaffihús-bari og fundarherbergi á svæði eitt þúsund 631 fermetrar. 3 stjörnu hótel þvottahús og bílastæði þjónustu verður deilt með 4 stjörnu hótelinu.

4 stjörnu hótel; 4 mun innihalda 506 herbergi, seinni veitingastaðurinn, líkamsræktarstöð og heilsulind, auk þjónustunnar á 564 stjörnu hótelinu á svæði 3 fermetra. Það verður innisundlaug á staðnum.

5 stjörnu hótel og danssalur; 5 herbergi á 214 þúsund 555 fermetrar, 4 þúsund 4 fermetra salur með 394 sæti getu verður til staðar auk þjónustu á 1500 stjörnu hóteli. Einnig verður boðið upp á þvottahús og fatahreinsunarþjónustu óháð 3 og 4 stjörnuhótelunum.

IGA Airport City Hotel verður með þúsund 750 herbergi í ýmsum stærðum og getu.

Bygging þess er áætluð að taka um það bil 30 mánuði og er gert ráð fyrir að fjárfestingarverðmæti verði 255 milljónir punda.

IGA Airport City Hotel verður starfrækt af IGA í eitt ár í samræmi við aðalsamning sem undirritaður er með Flugvallaryfirvöldum. 25 mun hafa nýjan rekstraraðila samkvæmt skilyrðum daginn eftir árið eða ef samkomulag næst, verður því haldið áfram með sama rekstraraðila. (Sözcü)

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir