'24 nóvember' afsláttur af lestarmiða og farmi fyrir kennara

Nóvember lestarmiða og farmafslátt fyrir kennara
Nóvember lestarmiða og farmafslátt fyrir kennara

'24 nóvember' afsláttur af lestarmiða og farmi til kennara; Ráðherra samgöngumála og innviða M. Cahit Turhan, 24 Nóvember 24-30 af TCDD Transport Inc. Í nóvember verður 50-18 afsláttur beittur kennurum á aðallestarseðlum með háhraðalest (YHT) og 22-25 verður beitt af PTT í nóvember Fraktverð á hraðboði og pósti verður veittur prósentuafsláttur XNUMX sem greint var frá.

Ráðherra Turhan, Tyrkland 2023 ár, sagði miða á ákvörðun, gekk þörfum allra stofnana og samtaka, mikilvægasti þátturinn er gæði mannauður.

Sama hversu háþróaður tæknin er, sagði Turhan að ef mannauðurinn hefur ekki þann búnað sem krafist er af 21 öldinni, þá verði árangur ekki mögulegur. “Í þessum skilningi eru kennarar okkar hornsteinninn í byggingu framtíðar lands okkar. Við sem samgönguráðuneytið vildum gefa kennurum okkar gjöf og við skipulögðum herferð. “

Í fyrra nýtti 4 þúsund 567 kennarana

Ein af herferðunum sem TCDD Transportation Inc., Turhan, skipulögð voru á síðasta ári, ferð 4 þúsund 567 kennara til 50 þúsund prósenta afsláttarmiða til að minna ferðina á.

Turhan benti á að svipuð herferð væri skipulögð á þessu ári og sagði, olarak Sem flutningafjölskylda fögnum við 24 nóvember kennaradeginum með innilegum tilfinningum. Við lýsum þakklæti og þakklæti til kennara okkar. Kennaradagur 24-30 í nóvember í vikunni, verð á YHT og aðallínu verður lækkað 50 prósent kennara. “Sagði hann.

Í stað þess að herferðin muni taka til kennara sem starfa í opinberum og einkaskólum af öllum bekkjum og gerðum sem samþykktar eru af menntamálaráðuneytinu eða ráðuneytinu, kennaraliði sem starfa á háskólum, kennurum með tyrkneska þjóðerni og starfa í útlöndum, sagði Turhan að miðar kennaranna sem vilja njóta góðs af umsókninni verði fáanlegir frá tollunum, internetinu, 444 82 33 XNUMX XNUMX XNUMX frá símaveri eða stofnunum.

Yüzde 25 prósentur afsláttur af PTT "

Ráðherra Turhan lýsti því yfir að herferðirnar væru skipulagðar af PTT AŞ í tilefni af kennaradeginum og sagði:

U Eins og undanfarin ár, mun APS hraðboði og flutningsverð á pósti PTN einnig vera háð 24 prósenta afslætti á 5 viðskiptadegi okkar fyrir nóvember. Forritið verður fáanlegt á nóvember tímabili þessa árs 25-18. Kennararnir okkar munu geta notið góðs af þessum afslætti með því að framvísa kenniskírteinum kennara. “

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir