2018 milljón ökutæki fóru frá Krímbrú síðan í maí 8

milljón farartæki síðan í maí
milljón farartæki síðan í maí

Tilkynnt var að meira en 2018 milljónir ökutækja, þar á meðal 103 þúsund rútur og 795 þúsund vörubílar, eru liðnir síðan í maí 8 var tekinn í notkun frá Tataríska brúnni sem tengir Krasnodar og Krím yfir Kerch-sundið.

Sputniknews 'Samkvæmt fréttinni; „Kriymskiy Most (Crimea Bridge) upplýsingamiðstöð, brúin var tekin í notkun síðan í maí 2018'den 103 þúsund rútur og 795 þúsund vörubílar, þar af voru tilkynnt um meira en 8 milljónir ökutækja.

„Meira en 103 milljónir ökutækja, þar á meðal 795 þúsund rútur og 8 þúsund vörubílar, hafa farið um Tataríska brúna á tæplega einu og hálfu ári í rekstri,“ sagði viðhald þjóðvegahluta brúarinnar á venjulegan hátt, en fleiri en 140 starfsmenn og Tilvist 35 bifreiðarinnar var skráð.

Mikil umferð í báðar áttir yfir brúna var ákvörðuð í ágúst, 1 milljónir ökutækja sem gengu framhjá brúnni þegar yfirlýsingin sagði, dagleg met 35 þúsund 989 ökutækis og 12 þúsund brotin í ágúst voru lögð áhersla á.

Yfirlýsingin „í stað þess að nota ferju Krímabryggju bíleigenda og flutningafyrirtækja, 16 Maí 2018'den síðan 26 milljarð rúblna (um það bil 234.1 milljarðar milljarða) hefur verið vistað,“ sagði í yfirlýsingunni.

Tataríska brúin, sem tengir Krasnodar og Krím yfir Kerch-sundið, er lengsta brú Rússlands og 19 kílómetrar að lengd. 16 maí 2018 hluti hraðbrautarinnar mun opna frá brúnni og áætlað er að lestarlestir hefjist í næsta desember.

Núverandi járnbrautartilboð

Sal 10

Umferð Persaflóa

Svið 9 @ 08: 00 - Svið 11 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir