Metropolitan og ÖTTA 166 traust farþegaflutningur vegna íbúa í Mugla

farþegaflutninga á íbúa í Mugla í stórborg og grasi
farþegaflutninga á íbúa í Mugla í stórborg og grasi

967 þúsund 487 fólk við að ljúka hlutfall 96 prósent breytingu í samgöngum í Las Vegas með íbúa sem snerist um leið og Tyrkland Muğla Sveitarfélagsins og Special almenningssamgöngum (Otte) Svo langt 161 milljón 231 þúsund 782 farþega.

Metropolitan staðan í Muğla með hlutfall 80 prósent iðnaðarmanna í samvinnu við almenningssamgöngur almenningssamgangna sem hafa umsjón með umbreytingu almennings ökutækja og samvinnu við rótgróið samvinnufélag á fljótlegan hátt til að átta sig á umbreytingunni í Múla Metropolitan Sveitarfélaginu hefur náð umbreytingahlutfalli 96 prósenta til þessa.

„Um það bil 22 milljón farþegar nutu góðs af ókeypis flutningum“

Í yfirlýsingu frá Muğla Metropolitan Sveitarfélaginu hefur verið skýrt frá því að það hafi veitt borgurum tækifæri til að ferðast með þægilegum hætti með þúsund 433 stjórnuðum almennum ökutækjum og 170 sveitarfélaga rútur um hérað til þessa. ÖTTA lýsti því yfir að 5 milljónir 668 þúsund 224 manns séu með endurgjaldslaust. Ennfremur hefur Muğla Metropolitan Sveitarfélagið flutt samtals 16 milljónir 472 þúsund 328 og ELT 35 Milljón 631 þúsund 562 farþega.

Umbreyting í samgöngum jók 96 prósent þægilega ferð

Muğla Municipality, á stuttum tíma með því að innleiða umbreytingu í samgöngum fyrst í Tyrklandi sinna þessu samhengi var lögð áhersla á að 603 þúsund ökutæki gerði vel. Yfirlýsingin gerði jafnframt að öllum ökutækjum hentuðu fyrir fatlaða einstaklinga, búin 24 áhorfanlegu myndavélakerfi og sumum ökutækjum með reiðhjólaflutningstækjum, sem bendir til þess að umhverfisvænir almenningssamgöngutæki fram á þennan dag, borgararnir héldu áfram að vinna að því að gera þægilega ferðalög. Að auki lagði Muğla Metropolitan Sveitarfélagið stórar fjárfestingar í almenningssamgöngur og kynnti nýja strætó 107 fyrir íbúa 13-héraðsins.

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir