1. Steypuvegi og sýning hefst í Ankara

steypta vegaþing og sýning hófst í Ankara
steypta vegaþing og sýning hófst í Ankara

1. Steypuvegasamkoma og sýning hefst í Ankara; Á vegum ráðuneytisins Samgöngur og Infrastructure, General Directorate of Vegir (KGM) og Tyrklandi Cement Framleiðendur Association (TCMA) og evrópska steypu gangstéttinni Association (EUPAVE) tilbúinn með tæknilegri aðstoð frá "1. Steypta vegaþing og sýning Ankara í Ankara.

Opnun ráðstefnunnar, sem haldin var á vegum aðalskrifstofu þjóðvega, var sótt af vararáðherra samgöngumála og innviða Enver İSKURT, framkvæmdastjóra þjóðvega Abdulkadir URALOĞLU, fulltrúar tengdra stofnana, fræðimanna og þjóðvega.

Ráðherra við opnunina, staðgengill samgöngumálaráðherra Enver İSKURT lýsti því yfir; Hann lýsti því yfir að hann myndi færa landið okkar einu skrefi nær sjálfbæru samgöngukerfi með því að veita auðgun fyrirliggjandi upplýsinga um steypta vegi, deila rannsóknar- og þróunarstarfsemi og nýrri tækni.

ISKURT, sem kom saman vegayfirvöldum, fræðimönnum, framleiðendum og iðkendum sem vinna að yfirbyggingu veganna og lýsti því yfir að það væri þing sem muni stuðla að vísindum og starfi á landsvísu og á alþjóðavettvangi, lagði áherslu á að atburðurinn skipti miklu máli fyrir uppbyggingu vegaflutningageirans í okkar landi.

Framkvæmdastjóri þjóðveganna Abdulkadir URALOĞLU lýsti því yfir að verkefnin, sem framkvæmd eru um heim allan sem samtök, þjóðvegaframkvæmdir sem hafa mest breidd á sínu sviði, þar er mikilvægur hluti þeirra lokið og opinn fyrir umferð, sagði að sum verkin héldu áfram.

The URALOĞL; Hann lagði áherslu á nauðsyn þess að skapa dagskrá fyrir steypu hagkvæmni í yfirbyggingunni, ræddi, í framhaldi af þróuninni í þessu máli og stuðla að þeim, sagði hann að ýmsir fyrirmyndarhættir hafi verið stundaðir á vegunum á ábyrgð KGM.

URALOĞLU útskýrði að þeir útbjuggu forskriftir fyrir steypta vegi og kynntu þeim notkun geirans. Við notuðum val okkar í þágu sveigjanlegum gangstéttum í Tyrklandi og myndi halda áfram að gera það; en það þýðir ekki að við munum aldrei nota steypta vegi, við munum ekki reyna, við munum ekki framleiða, við munum ekki. “.

Stuðla að samkeppnishæfni lands okkar og bæta lífsgæði samfélagsins; Verkefnið miðar að því að stuðla að því að skapa sjálfbært samgöngukerfi sem veitir örugga, aðgengilega, efnahagslega, þægilega, hratt, umhverfislega viðkvæma, samfellda, yfirvegaða, nútímalega þjónustu og mun standa í tvo daga. , steypuhindranir, gegndræpi steypu og svo framvegis. var skipulögð sýning með þátttöku innlendra og erlendra véla, búnaðar, búnaðar, efnisframleiðenda og birgja um hönnun, framleiðslu og framkvæmd vegagerðar og vegagerðar.

Núverandi járnbrautartilboð

Per 05

AusRAIL Plus Fair og ráðstefna

Svið 3 @ 08: 00 - Svið 5 @ 17: 00
Per 05

World Rail Festival

Svið 3 @ 08: 00 - Svið 5 @ 17: 00
Per 05

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir