Reiðueftirlitsþjálfun fyrir ökumenn og gestgjafa í Antalya

þjálfun í sofke og hostesses
þjálfun í sofke og hostesses

Reiðieftirlit og rétt samskiptaþjálfun fyrir ökumenn í Antalya; Metropolitan sveitarfélagið í Antalya heldur áfram þjálfun starfsmanna sinna. Fjarstýring og rétt samskiptaþjálfun var veitt af Félagsþjónustusviði til ökumanna og gestgjafa sem þjóna einkaaðilum.

Menningarhúsið Antalya Metropolitan Municipality Bülent Ecevit innan ramma þeirrar þjálfunar sem framkvæmt er í sérkennslu og starfsfólki með fötlun til að bæta viðhorf borgarbúa til þeirra mála sem fjallað er um. sérstaka þjálfun og þróun sérfræðingur Menntun, Rannsóknir og Practice Einhverfa Association forseti Ugur Rokk, skoðanir og tillögur sálfræðinga Ást Ulutaş með Turkey fatlaða Association Antalya greinarforseti Mehmet Karavural til liðs.

RÉTTA Samskipti

Einka þjálfun og þróun sérfræðingur Ugur Kaya erfiðleika með ökumaður program byrjaði með þjálfun í tengslum við það ætti að vera hvernig starfsmenn viðhorf til fatlaðra og erfiðleika með því að fólk með fötlun Turkey fatlaða Association Antalya greinarforseti byggðist á áliti Mehmet Karavural er. Þá veitti sálfræðingurinn Sevgi Ulutaş þjálfun í reiðistjórnun og samskiptatækni fyrir starfsfólkið á þessu sviði. Í lok þjálfunaráætlunarinnar voru viðveruvottorð gefin starfsfólki sem tók þátt í þjálfuninni.

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir