Gerðu pendlalestir henta fyrir hjólflutninga

úthverfum lestar gerðar aðgengilegar fyrir hjólflutninga
úthverfum lestar gerðar aðgengilegar fyrir hjólflutninga

Gerðu pendlalestir henta fyrir hjólflutninga; Borgari, sem leitaði til umboðsmanns skrifstofu (OIK), sagði að notkun reiðhjóla væri hluti af nútíma lífi og að stjórnvöld hvetji til heilbrigðs umhverfis í mörgum löndum. KDK, við skoðun borgarans með því að finna rétt Ríkisbrautarsamgangna Co. General Directorate (TCCD) til að gera úthverfum lestum tiltækar til að bera „ráðleggingar“ á hjólum sem fundust.

Reglurnar um hjólasamgöngur á pendlum og Marmaray flugi sem TCDD veitir á opinberu vefsíðunni eru eftirfarandi

Commuter Trains og Marmaray lestir

- Að undanskildum sunnudögum og þjóðhátíðum, nema fyrir 07.00-09.00 til 16.00-20.00 klukkustunda, sem eru farþegar uppteknar klukkustundir (hámarkstímar), verður reiðhjól flutt á lestum og lítil handbagasal verður samþykkt við farþega án aukakostnaðar.

- Farþeginn verður ekki tekinn til lestar á hámarkstímum.

- Farþegar verða samþykktir til að bera reiðhjól á daginn á ekki uppteknum sunnudögum og þjóðhátíðum.

- Hjóla ætti að taka við öllum vögnum og, ef einhver er, verður að vera þannig að þau trufli ekki farþegaflutninga í rýmum eða millilögum sem eru frátekin til flutnings.

- Aðeins einn reiðhjól á farþega er heimilt.

- Eigandi hjólsins er ábyrgur fyrir alls konar skemmdum og skemmdum sem orsakast af þeim og / eða öðrum farþegum í hæðum, rúllum, lestum og niðurföllum.

-Hjólreiðastígarnir verða gerðar úr óvirkum sveiflum á þeim svæðum þar sem sveiflar eru staðsettar.

- Hleðsla, halda og afferma reiðhjól á lestinni verður gerð af eiganda.

- Eigandi hjólsins er ábyrgur fyrir tjóni við tilraun okkar, til sjálfa og / eða annarra farþega.

Samkvæmt skriflegri yfirlýsingu frá KDK kvartaði borgari við stofnunina um að pendla á pendlulestum sé óheimilt að hjóla á ákveðnum tímum dags. Ríkisborgarar sækja um, pendlir að morgni 07.00 og 09.00 klukkustundir og kvöld 16.00 og 20.00 klukkustundir eru ekki leyfðar að hjóla á hjóli, sagði hann. Í umsókninni var tekið fram að beiðni var lögð fyrir TCDD til að breyta þessum klukkum í 07.00 með 08.30 og 16.00 með 18.30. Citizen, TCDD'nin svar við honum, hafnaði umsókninni og sagði að beiðnin væri ekki viðeigandi, sagði hann.

Borgari sem kvartar, KDK'ya umsókn um heilbrigt umhverfi með því að hvetja til notkunar reiðhjóla með því að skrá ríkið, bæta við hjólatæki til að þjálfa vagna og fólk með reiðhjól á mismunandi tímum dags er hægt að taka til að þjálfa lestina, bætti hann við. Taka ætti tillit til borgarbúa, opinberra stofnana og reiðhjólsnotenda við beitingu kaupa á reiðhjólum á lestum og leggja áherslu á að borgarinn krafðist nýrrar umsóknar.

KDK fann borgarann ​​rétt í athugun sinni á umsókninni og tók tilmæli TCDD. Í ákvörðun sinni stafar deilan af samþættingu reiðhjólsins í járnbrautarsamgöngukerfið og til að tryggja sjálfbæra flutninga er mælt með því að lengja fyrst klukkustundirnar eftir það sem hjólið er tekið til járnbrautaflutninga og síðan að fjarlægja tímamörkin. Tilmæli TCDD'ye 'yfir núverandi pendlalestum um að gera hjólið nauðsynlegt til að vinna nauðsynlegar vinnu eins fljótt og auðið var.

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir