Almenna ógnin standast Sapanca Ropeway verkefni

ógn við almenning sem lagðist gegn sapanca-brautarverkefninu
ógn við almenning sem lagðist gegn sapanca-brautarverkefninu

Ógn við fólkið sem standast Sapanca Ropeway verkefnið „Við kreistum höfuðið“; Í Kırkpınar hverfinu í Sapanca ógnuðu öryggissveitirnar sem stóðu gegn tréskurðunum að bíta þig í hausinn.

Dregið var úr Kırkpınar Sapanca nálægt reifbrautarverkefninu sem gerð yrði nálægt trjánum. Tveir og hálfur mánuður í tjaldinu fór fólk á svæðið til að stöðva tréð.

Meðan skorið var á furutrénum með stuðningi öryggissveitanna sagði öryggisfulltrúi fyrirtækisins við borgarann, „ég ætla að bíta hausinn á þér“ olli viðbrögðum. Yfirmaðurinn, sem ákærður er fyrir sakamál, var tekinn í gæsluvarðhald.

Eftir slátrun fóru íbúar hverfisins á skrifstofu borgarstjórans í Sapanca og báðu að stöðva slátrunina og hætta við verkefnið. Þá heimsótti borgarstjórinn í Sapanca varðsvæðið í fyrsta skipti og lofaði að funda með borgarstjóranum í Sakarya.

Afskipti af tjaldsvæðinu

Varðtjaldið, sem Kırkpınarlı-fólkið setti á fót, var tekið í sundur af öryggissveitunum snemma á morgnana og fólkið barið. Kırkpınarlılar mótmæltu atvikinu, klipptu vegina og endurbyggðu tjöld þeirra á öðru svæði.

ógn við almenning sem lagðist gegn sapanca-brautarverkefninu
ógn við almenning sem lagðist gegn sapanca-brautarverkefninu

3 hyggst skera niður þúsund tré

Teleferic verkefnið var opnað í útboði með smíði og rekstri flutningslíkans af Sakarya Metropolitan Sveitarfélaginu. Eina fyrirtækið tók þátt í útboðinu. 10 september 2018 árslangur samkomulag um tekjuskipting var undirritaður við Bursa Teleferik AŞ-Teleferik Holding AŞ Partnership. Hingað til hafa fjögur mál verið höfðað gegn verkefninu.

Kırkpınarlılar reopeway ráð fyrir að verða byggð af afa í þorpinu á 1945 ári til að nota sem þorp haga til þorpsins lögaðili skilyrt framlag hvers konar atvinnustarfsemi á þessu svæði er ekki hægt að gera, segir hann. Kırkpınar umhverfis- og útivistaríþróttafélag, TMMOB útibú Sakarya og félagasamtök Sakarya styðja baráttuna í hverfinu.

Vistfræðifélag: Vistfræðilegt jafnvægi í Sapanca-vatni verður raskað

Vistfræðisambandið, sem gagnrýnir leiðarbrautarverkefnið á svæðinu og inngripin gegn þjóðinni. Verkefnið mun leiða til þess að 3 þúsund tré verða skorin niður og svæðið gert að leigusvæði. Með þessu verkefni verða hótel, veitingastaðir, bústaðir reistir í framtíðinni og grænum svæðum og skógarsvæðum eyðilögð og vistfræðilegt jafnvægi Sapanca-vatns raskað. Hverfið verður opið fyrir veðrun og flóðum þegar trén eru skorin niður. “ (Yeşilgazet til)

Núverandi járnbrautartilboð

Per 05

AusRAIL Plus Fair og ráðstefna

Svið 3 @ 08: 00 - Svið 5 @ 17: 00
Per 05

World Rail Festival

Svið 3 @ 08: 00 - Svið 5 @ 17: 00
Per 05

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir