Hafði xnumx'üncü á Erzurum í Tyrklandi, Samgöngur

Erzurum var kalkúnn þriðji mín er almenningssamgöngur
Erzurum var kalkúnn þriðji mín er almenningssamgöngur

Hafði xnumx'üncü á Erzurum í Tyrklandi Transportation; Erzurum Metropolitan Sveitarfélagið leikur einnig hátindi í flutningaþjónustu. Turkey fram yfir "Þeir Metropolitan Transportation Performance" tók þriðja sæti í Sveitarfélaginu rannsókna. Allt frá þægindinni að aðgengi og tímasetningu að endurgjaldinu voru þátttakendur beðnir um mörg viðmið; Erzurum, 3 hitti 30 frá stórborginni. Rannsóknarfyrirtækið Areda Survey hefur fjallað um afkomu almenningssamgangna í stórborgum. Fyrirtækið lagði áherslu á almenningssamgöngur í stórborgum eins og Istanbúl, Ankara og Izmir.

Erzurum VERÐUR Almenningssamgöngur 3'ÜNCÜ

Þátttakendur voru spurðir spurninga eins og þægindi, upplýsingar, aðgengi, tímasetning, laun, öryggi, starfsfólk, umhverfisþættir, endurgjöf og samræmi. Í framhaldi af könnuninni, sem gerð var yfir 100, sat Eskişehir efst á listanum með 64,1 stig, á eftir Konya með 60,6 stig. Í almenningsálitakönnuninni var Erzurum í þriðja sæti með 60,5 stig, Kahramanmaraş var fjórði með 59,0 stig og Ankara fimmti með 57,4 stig. Denizli, Istanbúl og Bursa fylgdu þessum héruðum hver um sig.

RÁÐSTAFANIR FYRIR TILLAGA ÞÁTTTAKENDUR

Í könnun Toplu Metropolitan Transport Performance “voru þátttakendur einnig spurðir hvers vegna þeir kjósa almenningssamgöngur eða ekki. Þótt 80,5 prósent þátttakendanna hafi lýst því yfir að þeir vilji almenningssamgöngur fyrir samgöngur, þá eru þeir sem vilja það ekki „að bjóða upp á þægilegri almenningssamgöngur“, til að bjóða upp á öruggari almenningssamgöngur ”,“ til að tryggja að ökumennirnir séu menntaðir ”og séu hraðari almenningssamgöngur. veita flutninga .. Samkvæmt niðurstöðum rannsókna eru ákjósanlegustu almenningssamgöngutæki strætisvagna sveitarfélagsins en þrír mikilvægustu þættirnir í flutningaþjónustu eru taldir upp sem þægindi, upplýsingar og aðgengi.

Núverandi járnbrautartilboð

Mon 09

Umferð Persaflóa

Svið 9 @ 08: 00 - Svið 11 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir