Channel Pressed í Istanbúl

Ýtt var á hnappinn í istanbul
Ýtt var á hnappinn í istanbul

Channel Pressed í Istanbúl; Ýtt hefur verið á hnappinn í Channel Istanbul verkefninu sem verður að veruleika með líkaninu build-operate-transfer sem kostar 75 milljarða punda.

Ferli Kanal Istanbúl verkefnisins fer hratt. 28 verður haldinn í nóvember hjá framkvæmdastjóra leyfis og skoðunar umhverfis- og þéttbýlisráðuneytisins. Framkvæmdastjórnin mun fara yfir og ljúka við matsskýrsluna innan 10 virkra daga eftir fund CEC. Ef ekki eru marktækir annmarkar og ónákvæmni í skýrslunni verður matsáætluninni lokið um miðjan desember.

Rásin, sem verður að lengd 45 km, mun byrja frá Küçükçekmece vatni og ná Svartahafinu austan Terkosvatns. Tvær tískuverslunarborgir verða stofnaðar báðum megin við rásina. Að auki, við byggingu rásarinnar verður gerð með mati á uppgröfti gervi eyjar verða gerðar. (Osman Çobanoğlu- sem Türkiyegazete)

Kanal Istanbúl leiðakort

Núverandi járnbrautartilboð

Per 05

AusRAIL Plus Fair og ráðstefna

Svið 3 @ 08: 00 - Svið 5 @ 17: 00
Per 05

World Rail Festival

Svið 3 @ 08: 00 - Svið 5 @ 17: 00
Per 05

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir