Vinna að því að slaka á umferð í Eskişehir

vinna að því að létta á umferð í Eskisehir
vinna að því að létta á umferð í Eskisehir

Eskişehir Metropolitan Sveitarfélag Cumhuriyet Boulevard til að draga úr álagi sem orðið hefur á álagstímum í samræmi við skipulagsáætlun í hverfinu Hicri Sezen Boulevard stundar mikla vinnu til að opna bílaumferðina. Í þessu samhengi lauk teymum Landlæknisembættisins viðhaldi og viðgerðum á vegamótum við gatnamótagerð milli Vatan Street-Cumhuriyet Boulevard-Hijri Sezen Boulevard.

Umferðarþéttleiki í Cumhuriyet Boulevard lýkur eftir eignarnámsferli sem framkvæmd var af Metropolitan sveitarfélaginu. Mótun gatnamóta við lok gatnamóta Atatürk menntaskóla miðar að því að draga úr þéttleika gatnamótanna. Að auki fullyrti Metropolitan sveitarfélagið, sem er að undirbúa að opna eignarnámi svæðisins rétt fyrir ofan nýja gatnamótin, að Hijri Sezen Boulevard væri skipulögð sem tvöföld brottför og tvöföld koma með breidd 25 metra.

Yfirvöld, Hicri Sezen Boulevard með opnun bílaumferðar frá Vatan Street ökutækjum sem koma frá mótum framan Ataturk High School munu auðveldlega fara í átt að Cumhuriyet Boulevard, sagði einnig Maide Bolel Nursing Home Street og Sarper Street munu útrýma styrk endurkomunnar.

Eftir að Hijri Sezen Boulevard og nýlega byggðu mótum Park Gardens deildarinnar lauk við landmótunarvinnuna verður flutningadeildin gerð af samgönguráðuneytinu og svæðið verður opnað fyrir umferð ökutækja.

Núverandi járnbrautartilboð

Mon 09

Umferð Persaflóa

Svið 9 @ 08: 00 - Svið 11 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir