Uygun: 'Undirbúningur fyrir nýjar járnbrautalínur er í gangi'

verkefnaundirbúningur nýrra járnbrautarlína
verkefnaundirbúningur nýrra járnbrautarlína

4. International Highways Bridges and Tunnels Specialized Fair III. Alþjóðlegi opnunarhátíð Metrorail Forum 9 Október 2019 var haldin í Ato Congresium með þátttöku samgönguráðherra Mehmet Cahit Turhan.

Mehmet Cahit Turhan, samgönguráðherra, sem flutti ræðu við opnunarhátíð messunnar, undirstrikaði að innlend og erlend fyrirtæki sýndu 3 Storey Tunnel í Istanbúl mikinn áhuga; Yerli Local og erlend fyrirtæki sýna 3 Storey Istanbul tunnu, sem við hyggjumst gera með erlendu lánsfé, mikinn áhuga. Við stefnum að því að tilkynna útboð á næstu dögum um að útboðið verði haldið meðal þeirra fyrirtækja sem veita fjármögnun við hagstæð skilyrði Turhan benti á að fyrirtækjum sem áhuga hafa á verkefninu fjölgaði með normaliseringu á fjármálamörkuðum í heiminum og að þeir kláruðu verkin og frum undirbúning útboðsins.

„1915 Çanakkale brú heldur áfram eins og til stóð“

Ráðherra Turhan, 1915 Çanakkale Bridge um spurninguna, vinnan hélt áfram eins og til stóð, sagði hann. 2022'den Dardanelles sund af gúmmíhjólum mun bera upplýsingar Turhan, „Ökutæki okkar án þess að bíða, stöðva 5 frá Gallipoli til Gallipoli eftir nokkrar mínútur.“ Hann sagði.

Eftir ræðurnar, 4. Ráðherra Cahit Turhan og sendinefnd hans heimsóttu bás TCDD.

Framkvæmdastjóri TCDD Uygun: Yoğun Við leggjum mikla áherslu á framkvæmd verka okkar “

4. International Highways Bridges and Tunnels Specialized Fair III. Ali İhsan Uygun, framkvæmdastjóri TCDD, sagði við opnunarhátíð Alþjóðlega Metrorail vettvangsins og sagði: „Frá og með deginum í dag er mikil vinna á nánast öllum svæðum í landinu og það eru byggingarsvæði víðsvegar um. Þegar þeir eru teknir í notkun og opnaðir fyrir þjónustu munu borgarar okkar átta sig á og njóta góðs af þessari þjónustu. Sem stendur eru mörg járnbrautarverkefni frá austri til vesturs, norður til suður af landinu í smíðum meðan undirbúningur fyrir nýjar járnbrautalínur stendur yfir. Það tekur langan tíma að klára verkefnin sem við höfum lagt mikla áherslu á og við vinnum dag og nótt til að gera aðgengilegar almenningi ..

Framkvæmdastjóri TCDD, Uygun, lýsti því yfir að hann eyddi mestum hluta ferils síns í rekstri flutninga þéttbýlis / þéttbýlis og sagði: iz Við erum eitt af fáum löndum í heiminum í þéttbýli fyrir járnbrautir og innlendar járnbrautarframkvæmdir. Meðal þessara ákafu rannsókna stundum við rannsóknir og þróun við bæði einkageirann og háskólana til að hafa járnbrautartækni og styðja 100% þjóðarframleiðslu og halda áfram að starfa í stofnanalegum skilningi. “

Uygun: ık Við skrifuðum undir viðskiptavildarsamning við TÜBİTAK um stofnun járnbrautarsamgöngutæknistofnunar “

Framkvæmdastjóri Uygun sagði að þeir hafi komið á vettvangi með þátttöku bæði opinberra stofnana og einkageirans til að tryggja að landið okkar hafi járnbrautartækni og upplýsti nýverið að stofnað hafi verið til samvinnuverndar milli TÜBİTAK og TCDD um stofnun járnbrautarsamgöngutæknistofnunar.

Að fullyrða að slíkir Kaup, stofnanir og atburðir séu mikilvægir fyrir járnbrautir, sagði Uygun, tabi Á þessum málþingum muntu auðvitað tala um tækni, þú munt reyna að deila starfsháttum þínum, venjum á þessu sviði, reynslu þinni, þetta eru mjög mikilvægir og dýrmætir hlutir. Vegna þess að mistökin sem hafa verið gerð hafa kostnað landið okkar, en það er hagkvæmt fyrir landið okkar að læra af mistökunum. Ég held að það sé mjög mikilvægt fyrir okkur öll að gera okkur grein fyrir þessum ávinningi og nota þá í þágu lands okkar

Í næsta tímabil í Lýðveldinu Tyrklandi State Railways eigu járnbraut net nær tvöföldun bil 25 að þúsund km af fagnaðarerindisins væri rétt, "Bæði rökréttara, bæði hvað varðar farþegaflutninga, leiðandi ríki heims verða einn af þeim. Í þessum skilningi held ég að þær rannsóknir og miðlun upplýsinga sem munu stuðla að þróun fyrirtækja okkar og tækni séu mjög mikilvæg. Ég vona að þessir fundir njóti góðs af niðurstöðum þessara tveggja daga, gerçekleştiril sagði hann að lokum.

Fjárfestingar í neðanjarðarlestar- og járnbrautarsvæðum, samgöngukerfi í þéttbýli, samþætting neðanjarðarlestar- og járnbrautaneta, auka getu farþegaflutninga á járnbrautum, stofnunum og fyrirtækjum munu skiptast á upplýsingum og verkefnum. Alþjóðlega Metrorail Forum 9-10 mun bjóða gesti sína í Ato Congresium milli október 2019.

Núverandi járnbrautarútboðsdagatal

Sal 19

Tilkynning um innkaup: Innkaup á sjálfvirku vélbúnaðarkerfi Bogie undirvagnsins

Nóvember 19 @ 14: 30 - 15: 30
skipuleggjendur: TÜVASAŞ
0264 275 16 60
Tsar 20

Tilboðs tilkynning: Irmak Zonguldak Line opin rás og frárennslisbelti

Nóvember 20 @ 10: 30 - 11: 30
skipuleggjendur: TCDD
+444 8 233 XNUMX
Per 21

Tilboð Tilkynning: Bílaleigu

Nóvember 21 @ 14: 00 - 15: 00
skipuleggjendur: TCDD
+444 8 233 XNUMX

Fréttir á járnbrautarútboðum

Um Levent Elmastaş
RayHaber ritstjóri

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir