Undirskriftir fyrir meira hljóðlausa höfuðborg

undirskriftir um meira fjármagnslaust fjármagn
undirskriftir um meira fjármagnslaust fjármagn

21 siðareglur verða undirritaðar á mánudaginn fyrir október ürültü Ankara hávaða aðgerðaáætlun üle sem framkvæmd verður í samvinnu við Ankara Metropolitan Sveitarfélagið og TUBITAK Marmara rannsóknarmiðstöðina.

Strategískt hávaðakort sem Metropolitan Sveitarfélagið hefur undirbúið fyrir mat á vegum, járnbrautum og iðnaðarauðlindum verður skoðað um alla borg í tvö ár.

MÆLING Á FJÖRUM SIDUM FÉLAGSINS

Metropolitan Sveitarfélagið og TÜBİTAK munu eiga samstarf um beitingu ürültü Noise Action Plan ına fyrir alla borgina í því skyni að bæta lífsgæði borgarbúa sem búa í höfuðborginni, koma í veg fyrir heilsufarsvandamál af völdum hávaða og skapa friðsæla borgargólf.

Með bókuninni sem verður undirrituð við TÜBİTAK Marmara rannsóknarmiðstöðina verða gerðar aðgerðaáætlanir til að ákvarða íbúðahverfið í Ankara með tilliti til umhverfislegs hávaða og þróa atburðarás vegna hávaða.

Heilbrigt höfuðborg

Sessiz þögn fyrir heilbrigðara höfuðborg “og s Hljóðið af þögn dregur þig til höfuðborgarinnar” mun halda áfram með slagorð sérfræðinga, svæðið mun gera mælingar á viðkomandi íbúum og hávaðatakmarkandi stig ákvarða eitt af öðru.

Aðgerðaáætlun vegna hávaða fyrir hávaða í kapsamında, unnin af heilbrigðismáladeild Metropolitan sveitarfélagsins, verður uppfærð innan gildissviðs reglugerðar og stjórnunar umhverfishávaða.

Auk þeirra mælinga sem gerðar verða á landsbyggðinni þar sem hávaðamengun og styrkur er upplifað verður álit borgarbúa einnig tekið með könnunum; rólegt malbik, hávaðahindrun eða grænar hindranir sem á að setja.

Með bókuninni sem á að undirrita;

-Ef fylgja umhverfisvandanum,

- upplýsa almenning og fá álit sitt,

- Greining á staðbundnum hávaða,

Þróun langtímastefnu

Það mun vera til staðar.

Núverandi járnbrautartilboð

Mon 09

Umferð Persaflóa

Svið 9 @ 08: 00 - Svið 11 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir