Eskişehir Undirskrift fyrir Hvíta-Rússland

undirskrift Belarus neðanjarðarlestarinnar
undirskrift Belarus neðanjarðarlestarinnar

Formaður Eskişehir iðnaðarráðs (ESO), Celalettin Kesikbaş, borgarstjórinn Yılmaz Büyükerşen borgarstjóri, stjórnarmenn ESO og iðnaðarmenn Eskişehir áttu röð tengiliða í Lýðveldinu Hvíta-Rússlandi (Hvíta-Rússlandi). Minks og höfuðborg Grodno, borgar sendinefndarinnar Eskişehir við hina ýmsu samninga sem hér voru undirritaðir, en tvíhliða viðskiptanaviðræður fyrirtækjanna (B2B) áttu sér stað.

Celalettin Kesikbaş, stjórnarformaður ESO, sem gaf upplýsingar um heimsóknirnar og talaði um markmið þeirra, sagði, dik Við höfum staðið fyrir mikilvægum fundum í því skyni að skapa meiri atvinnu, störf og bóluefni við þróun iðnaðar borgar okkar. Við áttum samskipti við framleiðendur og útflytjendur í borginni okkar til að tryggja að útflutningurinn til Rússlands og fyrrum lýðvelda Rússlands yrði tollfrjáls og fljótur. Á frísvæðinu í Hvíta-Rússlandi skoðuðum við einnig framleiðslutækifæri, hvata, stuðning, flutninga, skattlagningu, bókhald og viðskiptaleg mál til að kanna framleiðslumöguleika fyrir alla rússnesku landafræði og upplýsa iðnaðarmenn okkar. B2B viðtöl. “

Eskişehir undirskrift hjá Metro

Forseti ESO Kesikbaş upplýsti að samskiptareglur sem myndu auka samvinnu ESO og Hvíta-Rússlands viðskiptaráðs og iðnaðarráðs væru undirritaðar í annasömu áætluninni og sagði: „Við höfum skrifað undir bókun milli hólfanna okkar þar sem við munum vinna mikilvæg verk. Að auki mun Eskisehir fyrirtæki okkar Albayrak Machinery, Minks Sveitarfélagið vinna alvarlegar framkvæmdir í Metro. Við sóttum undirskriftarathöfnina í þessu skyni. Þetta er mikilvægt skref sem sýnir fram á að borg okkar hefur getu til að eiga viðskipti alls staðar. Hvíta-Rússland verður undirskrift borgar okkar í neðanjarðarlestinni, “sagði hann.

Kesikbaş gaf einnig upplýsingar um fundina ,, Hvíta-Rússneska sendiráðið, iðnaðarráðuneyti Hvíta-Rússlands, Iðnaðar- og viðskiptaráð Hvíta-Rússlands, Minsk Sveitarfélagið, Grodno Sveitarfélagið og stjórnendur Grodno Hvíta-Rússlands, komu saman til að meta hvernig við getum stundað meiri viðskipti milli Eskisehir og Hvíta-Rússlands. Í millitíðinni héldu fyrirtækin okkar einnig tvíhliða viðskiptafundi, “sagði hann.

Heimsóknir til ákvörðunarlanda

Kesikbaş benti á að heimsókn þeirra til Hvíta-Rússlands væri mjög afkastamikil og opnaði dyr fyrir ný viðskiptasamtök. Kesikbaş sagði: „Við munum brátt bjóða atvinnuþyrpingum okkar og meðlimum í slíkar ferðir. Þannig er iðnaðar- og viðskiptasamstarf borgarinnar meðal markmiða okkar um að auka um allan heim. Að auki lét Yılmaz Büyükerşen, forseti forsetans, okkur ekki í friði í heimsóknum okkar til Hvíta-Rússlands og var hann með okkur á meðan samband okkar stóð. Þess vegna viljum við þakka forseta okkar fyrir framlag hans. “
Viðskiptaferð ESO farin af Celalettin Kesikbas forseta ESO og Yilmaz Buyukerşen borgarstjóra, nema stjórnendur, iðnrekendur og viðskiptafólk Süha Ozbay, Sinan Ozecoglu, Fatih Dus, Gurhan Albayrak, Omer Benli, Bora Mehmet Osmali, Traust Erdogan, Serdar U. Yalcin, H Evren Sahin, Bulent Quince, Polat Sonmez og Mehmet Rallas mættu.

Núverandi járnbrautartilboð

Mon 09

Umferð Persaflóa

Svið 9 @ 08: 00 - Svið 11 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir