Umferðarsálfræðingur verður að vera Metrobus bílstjóri í Istanbúl

metrobus soforler umferðarsálfræðingur í istanbul sart
metrobus soforler umferðarsálfræðingur í istanbul sart

Metrobuses, sem komu á dagskrá með slysunum að undanförnu í Istanbúl, voru undir sviðsljósinu. IMM hefur skipað yfirmann skoðunarnefndar til að kanna slysin og óskaði eftir sérfræðingi frá Vélstjórnarstofunni. Umferðar- og umferðaröryggissérfræðingur þingmaður IMM. Suat Sarı lýsti því yfir að sálfræði metróbílstjóranna væri spillt og að mörg slys væru af völdum þessa og lagði til að metróbílstjórar í Istanbúl ættu að vera undir eftirliti umferðarálfræðinga sem eru mjög algengir í Bandaríkjunum og Evrópu. “

SözcüSamkvæmt skýrslu Ozlem Guvemli'nin; BB IMM grípur til nýrra varúðarráðstafana gegn slysunum sem urðu í neðanjarðarlestarlínunni sem ferðast 7 þúsund sinnum á dag með 220 þúsund kílómetra og flytja 1 milljónir farþega. Metrobus línan Halıcıoğlu og Haramidere eftir slysin sem urðu í stjórn IETT, mættust. Aðstoðarframkvæmdastjóri IETT Hamdi Alper Kolukısa lýsti því yfir að hafin hafi verið ítarleg rannsókn varðandi upptök slysa og að yfirmanni skoðunarnefndar hafi persónulega verið falin stjórnunarrannsóknin. Kolukisa, deild vélaverkfræðinga tilkynnti einnig að sérfræðingarnir óskuðu eftir. Eftir Metrobus-slysin hóf IMM „Early Warning System de.

TILLÖGUÐ herbergi og tillaga um sálfræði

Sérfræðingur í umferðar- og umferðaröryggismálum í IMM-þingi Góða flokksins og umferðarnefnd umferðarnefndar. Hafðu beint samband við Suat Sözcügerði mikilvæg mat og ráðleggingar sem tengjast slysum í mati hans. Sarı tók fram að sálfræði ökumanna í metrobus er skemmd vegna yfirvinnunnar. „Metrobus ökumenn ættu að vera undir eftirliti umferðarsálfræðinga, ekki venjulegir sálfræðingar. Þeir ættu að vera undir stöðugu eftirliti með umferðarálfræðingum sem starfa hjá IETT. Umferð sálfræðingur nokkuð algeng í Bandaríkjunum en ekki í Evrópu og Tyrklandi. 30 hefur verið í Þýskalandi í mörg ár. Eftir útskrift frá sálfræðideild eru þeir með meistaragráðu í umferð og verða umferðarálfræðingur. Vegna þess að ástand umferðar, afstaða, hegðun og viðhorf og hegðun venjulegs manns er mjög mismunandi. Þessi sérþekking ætti að koma til Tyrklands, "sagði hann. Yellow sagði einnig að setja ætti hvíldarherbergin í Zincirlikuyu og Beylikdüzü í bílstjóranum.

METROBUS Verkfæri Þreytt

Dr. Sarı lagði áherslu á að flestir ökutækja náðu 1 milljón km og náðu 10 aldri. „Þess vegna ætti ekki að búast við að viðhald og viðgerðir skili árangri. Þetta er önnur orsök slysa. Dísilbílar eru nú framleiddir í Evrópulöndum frá og með 2021. Endurnýja ætti Metrobus flotann með nýjum rafstrætisvögnum. “

Núverandi járnbrautartilboð

Per 05

AusRAIL Plus Fair og ráðstefna

Svið 3 @ 08: 00 - Svið 5 @ 17: 00
Per 05

World Rail Festival

Svið 3 @ 08: 00 - Svið 5 @ 17: 00
Per 05

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir