Tilkynning um rás Istanbúl frá ráðuneytinu

Rás Istanbúl
Rás Istanbúl

Umhverfis- og þéttbýlismálaráðuneyti Channel í Istanbúl verkefnisskoðun og mat fundarins verður haldinn í nóvember 28.

Allsherjarstjóri framkvæmdaleyfis fyrir mat á umhverfisáhrifum og eftirlit veittu eftirfarandi upplýsingar á heimasíðunni: Kanal Channel Istanbúl (strandlengja) sem fyrirhugað var að reisa af samgönguráðuneytinu, sjómannamálum og framkvæmdastjóra samgöngusviðs fjárfestinga innan landamæra Küçükçekmece, Avcılar, Arnavutköy, Basaksehir héraði í Istanbúl héraði. Mannvirki [Snekkjuhöfn, gámahöfn og skipulagningarmiðstöðvar], svæðishagnaður frá sjó, botnskimun, steypustöðvaplöntur) verður haldið í 28 / 11 / 2019.

Núverandi járnbrautartilboð

Tsar 04

AusRAIL Plus Fair og ráðstefna

Svið 3 @ 08: 00 - Svið 5 @ 17: 00
Tsar 04

World Rail Festival

Svið 3 @ 08: 00 - Svið 5 @ 17: 00
Per 05

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir