Stöðug skoðun á þjónustutækjum fyrir örugga flutning námsmanna í Mersin

Stöðugt er fylgst með þjónustunni til að tryggja örugga og þægilega flutninga á nemendum í Mersin
Stöðugt er fylgst með þjónustunni til að tryggja örugga og þægilega flutninga á nemendum í Mersin

Mersin Metropolitan Sveitarfélagið heldur áfram að framkvæma þjónustuskoðun á öruggum flutningi námsmanna. Teymi lögregludeildar Metropolitan sveitarfélagsins framkvæma öryggisskoðanir með nákvæmni í skólum um alla borg. Þessar háu skoðanir miða að því að tryggja að nemendur geti flutt flutninga sína milli skóla og heima á öruggan og þægilegan hátt. Algengasta vandamálið sem kom upp við skoðanirnar var tilfærsla námsmanna yfir þeim fjölda sem tilgreind er í leyfinu.

Örugg og þægileg flutningur nemenda

Innan gildissviðs skoðana þjónustubifreiða sem framkvæmdar voru reglulega í öllum skólum víðsvegar um borgina voru þjónustubifreiðar sem þjónuðu í Grunnskóla Barbaros í Yenişehir héraði skoðaðar af teymum lögregludeildar vegna öruggra flutninga á nemendum.

Í skoðununum eru mál eins og skjalastjórnun á ökutækjum, hvort þau bera námsmenn samkvæmt númerinu sem tilgreind er í leyfinu, höfð sem forgangsverkefni. Að auki stjórna öryggisbelti ökutækjanna, slökkvitækjum, leiðsögumanni nemenda, leiðaleyfi, ófastir gluggar, svo sem búrkerfi járnkúrs hvort aðstæður séu metnar vandlega.

282 þjónustutæki merkt

Reglulegar skoðanir sem gerðar eru í öðrum skóla á hverjum degi á menntatímabilinu miða að því að tryggja þægilega, þægilega og örugga flutninga nemenda. Uppgötvun fundargerða tengdum þeim annmörkum sem sáust við úttektirnar er raðað og meðferð sakamála beitt.

Liðin hafa haft umsjón með 2019 þjónustutæki frá upphafi æfingatímabilsins 2020-282. 10 bifreiðinni var refsað fyrir að hafa ekki uppfyllt tilgreind skilyrði. Við skoðanirnar var nemandinn dæmdur fyrir að hafa borið meira en það sem fram kemur í leyfinu. Lið, hvert farartæki að meðaltali 320 TL skorið úr refsingu.

Þjónar eru einnig ánægðir með skoðanirnar

Að lýsa ánægju með þjónustumanninn Mehmet Celik, „Ég held að forritið sé mjög gott, slíkar umsóknir hljóta að vera. Við gerum okkar besta til að tryggja öryggi barnanna. Við erum eftir starfi okkar eins mikið og við getum. Við erum ánægð með eftirlit sveitarfélagsins “.

Þakkir til borgarstjórans Seçer, eins þjónustumanna

Kemal Erkoç, þjónninn sem þakkaði Vahap Seçer borgarstjóra fyrir skoðun skólaþjónustunnar sem framkvæmd var innan verndarráðstafana, sagði: „Þessi vinnubrögð eru mjög góð og við sjáum ágalla okkar. Við höfum engin skjöl sem vantar, við vinnum fyrir börnin okkar. Herra Vahap hefur meiri áhuga á þessum málum. Engar slíkar skoðanir voru áður. Þakkir til forsetans. Við erum að vinna starfið eins mikið og við getum. “

Batur Kandemir, einn nemenda Grunnskóla Barbaros sagði: „Ég er mjög ánægður með vini mína og þjónustugestu. Sum þjónustan hagar sér óábyrgt og leyfir börnum ekki að vera með öryggisbelti og valda svipuðum slysum. Þess vegna held ég að þeim gangi vel með úttektina. “

Mersin Metropolitan Municipality deild lögregluliða sveitarfélaga, 444 21 53 símaver, með hliðsjón af kvörtunum vegna bifreiðar í skólaþjónustu og grípa til nauðsynlegra aðgerða.

Núverandi járnbrautartilboð

Mon 09

Umferð Persaflóa

Svið 9 @ 08: 00 - Svið 11 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir