Stuðningur beðinn um að standast háhraðalest frá Düzce

stuðningur beðinn um hraðlestarferð
stuðningur beðinn um hraðlestarferð

Tataríska samtökin Platform, samráðsfundur var haldinn í Ankara. Tala á fundinum sem stjórnun Samtaka krímtyrkja í Duzce sótti, forseti samtaka krímtyrkja í Duzce Osman Kesen, hefur lengi verið þátttakandi í frumkvæði til að standast háhraðalestina frá Düzce og bað um stuðning þátttakenda.

Buyuk Anadolu Hotel Ankara frá fundinum sem haldin var í Tataríska Tatar diaspora í Tyrklandi 43 3 samtaka og undirstöður sem samanstendur af forstöðumönnum og fulltrúa samtaka. Frá Tataríska tyrkneska samtökunum í Düzce; Osman Kesen, formaður samtakanna; Fundurinn, þar sem Ertan Ölmez, Erkan Gürol og Recep Girgin voru einnig mættir, hófst með opnunarræðu forseta Tataríska samtaka vettvangsins og forseta Tataríska þróunarsjóðsins.

Sem fundarstjóri; Majlis Amal Tyrklandi Representative og forstöðumaður Crimea Foundation, framleiðandi og leikstjóri, var ákvarðað Zafer Karatay. Karatay, efni dagskrár og spurði álits þátttakenda um fundinn.

Mikilvægustu dagskrárliðirnir á fundinum voru: „Ólögleg innrás á Krímskaga í heimalandi af Rússlandi er óviðunandi og„ Stöðvun ofsókna á Tataríska félaga okkar “.

Fulltrúar samtakanna og samtakanna sem tóku þátt í fundinum gerðu grein fyrir skoðunum sínum og athöfnum sem gera skal.

Fundur, Eskişehir staðgengill Utku Çakıröz er tengdur Skype nýstofnað Grand National Assembly af Tyrkland Overseas Communities Turks og ættingjar tilkynnt vinnu sína á Tataríska Tatarar í framkvæmdastjórninni.

Afleiðing fundarins: „Við munum ekki sætta okkur við ólöglega innrás á Krím af heimalandi okkar. Ákveðið var að ofsóknir félaga okkar, sem bjuggu á Krím, voru mannkyninu til skammar og að brotunum yrði að ljúka. “

Osman Kesen, forseti samtaka krímtyrkja í Düzce, gaf upplýsingar eftir að hafa farið framhjá Hraðhraðalestinni sem studd var af Düzce krímtyrkja tyrkneskum og bað um stuðning. Í lok fundarins voru Tataríska Tyrkir með minjagripamynd sem var tekin fyrir framan veggspjaldið „Við viljum háhraða lest“.

Leiðandi fréttir

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir