Fylgst er með ströndum í Istanbúl með myndavélum

strandlengja í Istanbúl
strandlengja í Istanbúl

Metropolitan sveitarfélagið í Istanbúl fylgist með öllum ströndum Istanbúl með myndavélum frá Karaburun til Kilyos. Mengunin sem uppgötvaðist er fjarlægð strax. 7 / 24 skoðun og hreinsun er einnig framkvæmd á sjávarborði, sem er fyrir utan strendur. Árið 2019 var 27 milljón TL sektað um borð í 8,5.

Með það að markmiði að vera brautryðjandi í þrifum í þéttbýli, framkvæmir Metropolitan sveitarfélagið í Istanbúl mikilvægar rannsóknir á hreinleika sjávar okkar. IMM Marine Services teymi, Yenikapı eftirlitsstöð með myndavélum, 515 km löng strönd Istanbúl 24 vakir tímunum saman.

Allar strendur Istanbúl horfðu með 83 myndavél

Með hárupplausninni 83 myndavélinni eru myndirnar af ströndunum sem fylgdar eru eftir nafnlausum sendar til eftirlitsstöðvarinnar. Þessar myndir eru metnar af rekstraraðilum þegar í stað þegar gripið er til mengunar eða brota.

Veittu upplýsingar um myndavélarnar í eftirlitsstöð sjómannsins, IMM forstjóra sjávarþjónustunnar Fatih Polattimur, eftirlitsmanni sjávar, uppgötvuðu strandmyndavélar, teymi á þessu sviði tilkynntu strax, sagði hann. Polattimur lýsti því yfir að myndavélarnar væru breiðhorn og mikill aðdráttur.
Sayesinde Þökk sé lögun myndavéla getum við séð stórt svæði. Á evrópsku hliðinni eru Karaburun, Kilyos, Bosphorus línan, Yenikapı, Avcılar, Büyükçekmece; Með myndavélunum okkar sem staðsett eru á ákveðnum svæðum frá Tuzla til Beykoz á Anatólíu hlið, getum við fylgst með án blinds á ströndunum. Hér fylgist 3 símafyrirtækið með myndavélunum á vöktum. Um leið og mengun greinist eru liðin okkar látin vita. Teymi okkar geta kannað hvaðan mengunin er. Geta beitt stjórnsýslumeðferð. Hreinsunarsveitir hreinsa strax hvers konar fastan úrgangsmengun. “

Sektir fyrir brot

Skoðanir strandlengju og sjávar fela einnig í sér 3 skoðunarbátinn og ómannaða loftfarartæki 4 (UAV). Skoðanir eru framkvæmdar dag og nótt með starfsfólki 50, sem margir hverjir eru umhverfisverkfræðingar. Með skoðunum eru brot sem valda mengun á yfirborði sjávar greind og sektað. IMM teymi, 2019 ár í 27 skipinu sem fundist hafa skilið eftir úrgang í heildar 8 milljón 500 þúsund TL hefur verið sektað. Innan ramma sjóhreinsunarverka eru 10 innanlandshönnun sjávarflatahreinsibáta og 31 farsímateymi starfandi af starfsmönnum 186. Hver bátur er að þrífa ábyrgðarsvið sitt á daginn.
Sorp safnar til að fylla 4 fótboltavöllinn á ári

Að auki beinast bátarnir samkvæmt viðvörunum frá höftunum að bregðast strax við mengun. Á þeim svæðum þar sem bátarnir geta ekki gripið inn í eru farandteymi þátttakendur í hreinsun hafsins. Aðeins sorp er safnað frá Bosphorus og Marmara Sea frá yfirborði sjávar til að hylja yfirborð 5 þúsund m3 fótboltavallarins.

IMM sjávarhreinsunarteymi sinnir einnig strandhreinsunarstarfsemi með 96 viðbótarhreinsunarfólki á 256 ströndinni milli maí og september.

Núverandi járnbrautartilboð

Mon 09

Umferð Persaflóa

Svið 9 @ 08: 00 - Svið 11 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir