IETT stjórnendur funduðu með borgurum í Sultanbeyli strætó

ibb stjórnendur funduðu með borgurum í sultanbeyli strætó
ibb stjórnendur funduðu með borgurum í sultanbeyli strætó

Meðlimir IMM ráðsins og stjórnendur IETT fóru um 11US (Uskudar-Sultanbeyli) línuna. Reyndar hlustuðu alþingismenn og embættismenn, sem spjallaðu við borgarana til vandamála og ábendinga.

„Farþegafundir ğ, sem IETT, einn af hlutdeildaraðilum Metropolitan sveitarfélagsins í Istanbúl (IMM), byrjaði að fræðast um reynslu og kröfur farþeganna sjálfra, lentu á vellinum.

Fundarmenn IMM þingsins Mesut Kösedağ og Birkan Birol Yıldız, héraðsforseti Sultanbeyli héraðsforseta, Murat Kantekin, og İETT framkvæmdastjóri Hamdi Alper Kolukısa, Anadolu stjórnandi svæðisstjóra, Fatih Özcan og Anatolia svæðisskipulagningastjóri Ahmet Fuat Taşdemir, sátu fundinn.

11US (Uskudar-Sultanbeyli) lína af ferðalögum með því að hlusta á vandamál borgaranna og ráðamanna í embættismönnum, greind svæði sem eru opin fyrir endurbótum á línunni. Ríkisborgarar miðluðu einnig af ferðareynslunni sinni og skiptust á hugmyndum með skriffinnum.

Stjórnmálamenn og stjórnendur IETT fyrir framan farþegana, þar sem þeir fullyrtu að þeir væru mjög hissa, lýstu ánægju sinni með að hlusta á vandamál. Strætó lína sem gefur til kynna að þéttleiki borgaranna, krafðist þess að fjölga flugum.

Skoðunarferðir til að greina vandamál á staðnum, næstu daga mun halda áfram ótrauð í öðrum strætólínum.

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir