Ökutæki til að koma í veg fyrir Metrobus-slys og snemma viðvörunarkerfi verður sett upp

snemma viðvörunarkerfi verður sett upp á ökutækjum til að koma í veg fyrir slys með neðanjarðarlest
snemma viðvörunarkerfi verður sett upp á ökutækjum til að koma í veg fyrir slys með neðanjarðarlest

Metropolitan sveitarfélagið í Istanbúl (IMM) hóf rannsókn á metróbússlysinu í morgun. Fylgst er náið með ástandi þess sem er lítillega slasaður 13 farþegi í meðferð. İETT, sem vinnur mikilvæg verk til að koma í veg fyrir að slík slys endurtaki sig, mun einnig setja upp Uyarı snemma viðvörunarkerfi a á ökutækin.

Metrobus lína að morgni sunnudags fyrir framan rútuna fyrir framan bílinn sem brotlenti Halıcıoğlu slys átti sér stað. 13 borgari slasaðist lítillega í slysinu. Hinum særðu, 112 liðum Samatya (3), Okmeydanı (4), Florence Nightingale (2), Cerrahpasa (2), Sisli Etfal (2) var vísað á sjúkrahús.

IETT teymi lyftu farartækjunum á stöðinni, siglingar fóru aftur á venjulegan farveg. Metropolitan sveitarfélagið í Istanbúl (IMM), sem hefur hafið viðamikla rannsókn á atvikinu, fylgist einnig náið með heilsufari farþeganna sem halda áfram meðferð sinni.

Slysum fækkað með ráðstöfunum, sem tekin eru í METROBUS

İBB leggur mikið upp úr því að koma í veg fyrir slys í Metrobus línunni sem ferðast 7 þúsund sinnum á dag með 220 þúsund kílómetra og ber 1 milljónir farþega.

Allir ökumenn eru þjálfaðir að minnsta kosti einu sinni á ári í málum eins og neyðartilvikum, eldi, líkamlegum eiginleikum ökutækis og öruggum akstri. Að auki verður verkefni 17 Transportation Academy framkvæmt á þúsund fermetra landi, þjálfun ökumanna verður veitt í viðeigandi líkamlegu umhverfi, fleiri vísindalegar aðferðir verða veittar.

Önnur ráðstöfun er að fjarlægja 12 blautan og 1.5 milljón kílómetra rútur frá Metrobus ökutækjum. Í stað þessara bifreiða verður fljótt að ljúka nýrri kynslóð af öruggari og meiri farþegagetu til kaupa á bifreiðum.

Samkvæmt IETT gögnum; Fjöldi slysa á línunni lækkar einnig. 2016 í 804, 2017 í 640, 2018 slys í 404 átti sér stað, og jafnvel 2019 í 189 var slys.

Að auki er unnið að því að setja upp viðvörunarkerfi snemma á ökutæki til að draga enn frekar úr slysum. Kerfið getur tekið að sér mikilvæg verkefni eins og rekja spor einhvers kerfis ökutækis sem stýrir hraðamörkum, viðvörunarkerfi akreinabreytingar og greindur hemlunarkerfi fyrir öruggari og þægilegri akstur.

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir