Samstarf við Eþíópíu í járnbrautageiranum verður þróað

samvinnu við Eþíópíu í járnbrautageiranum
samvinnu við Eþíópíu í járnbrautageiranum

TCDD General Director í því skyni að bæta samvinnu á sviði járnbrauta milli Eþíópíu og Tyrklandi, Ali IHSAN viðeigandi, Tica Varaformaður Serkan Rocks, Eþíópíu Railway Corporation (ERC), forstjóra dr.sentayenh í Woldemichael milli Yohannes "um þróun járnbrautargeirans samstarf" undirrituðu greinargerð um þríhliða samkomulagi.

Samkvæmt því, í ræðu sinni á undirritun athöfn á bróðurelsku og vinaþjóða, taka sem fagnar Eþíópía járnbraut yfirvöld og járnbraut byggingu undanfarin ár, sagði hann að hann byrjaði djúp tengsl milli Tyrklands og Eþíópíu í báðum greinum.

Með því að vekja athygli á áframhaldandi þróun þessara samskipta sagði Uygun, „Í dag skrifum við undir viljayfirlýsingu milli Eþíópíu járnbrauta og forstjóra tyrknesku ríkisbrautanna. Við ráðgerum að flytja reynslu TCDD sem fengin er í árlegri sögu 163 til stuðnings Eþíópíu. “

Uygun vildi að landvinningurinn sem undirritaður yrði væri til góðs.

La Við stefnum að því að koma samskiptum áfram við Memorandum of Understanding ileriye

Yohannes er einnig viku í Tyrklandi, og lýsa því yfir að þeir tónleikaferð mörgum aðstöðu, byggingu, menntun og fram að þeir sjá árangur á sviði flutninga.

Yohannes sagði að þeir hyggist færa samskiptin enn frekar með þeim viljayfirlýsingu sem undirrituð verður í dag, „Sérstaklega eru forgangsmál við uppbyggingu innviða, samgöngur, rekstur og þjálfun mannauðs forgangsmál.“

Hann sagði að þeir vildu nýta sér reynslu TCDD Yohannes, flogsins, langtímasambands landanna tveggja í menningarlegum og efnahagslegum skilningi. Hann sagði að muni ganga lengra.

Kayalar skýrði frá því að TIKA hafi hrint í framkvæmd fjölmörgum verkefnum til að þróa tengsl við Eþíópíu síðan 2005 og sagði að þeir væru ánægðir með að vera hluti af landvinningum sem undirritaðir yrðu til að þróa tengsl við járnbrautanetið milli landanna.

Eftir ræðurnar skrifuðu Uygun, Kayalar og Yohannes undir viljayfirlýsingu um að bæta samstarf í járnbrautargeiranum. “

Núverandi járnbrautartilboð

Per 05

AusRAIL Plus Fair og ráðstefna

Svið 3 @ 08: 00 - Svið 5 @ 17: 00
Per 05

World Rail Festival

Svið 3 @ 08: 00 - Svið 5 @ 17: 00
Per 05

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir