Tilkynning frá Haydarpaşa og Sirkeci járnbrautarstöðvum

samgönguráðuneyti Haydarpasa og Sirkeci stöðvarlýsingu
samgönguráðuneyti Haydarpasa og Sirkeci stöðvarlýsingu

Ráðherra samgöngumála og innviða M. Cahit Turhan, framkvæmdastjóri TCDD forstjóra Haydarpaşa Gar svæðisins og Sirkeci Gar svæðisins fyrir að leigja nokkra hluta aðgerðalausa ríkisins, Ekrem Imamoglu, borgarstjóri í höfuðborg Istanbúl, lagði fram yfirlýsingu vegna orðræðunnar.

Samgönguráðherra M.Cahit Turhan sagði;

„Undanfarna daga hef ég því miður fylgt orðræðu Hr. Ekrem İmamoğlu, borgarstjóra Metropolitan sveitarfélagsins í Istanbúl, á samfélagsmiðlum. Herra forseti hefur tekið lagalega ráðstafanir varðandi útboð TCDD. Auðvitað munum við svara innan ramma laga.

Samt sem áður langar mig til að ávarpa tyrknesku þjóðina og íbúa Istanbúl með hliðsjón af rétti allra til að vera meðvitaðir um staðreyndirnar. Undir forystu Recep Tayyip Erdoğans forseta okkar höfum við þjónað landi okkar og þjóð með festu og festu síðustu 17 ár.

Eins og það er þekkt eru svæðin þar sem umrædd fasteignir eru staðsett í Haydarpaşa og Sirkeci innan svæðisins og takmarkanir eru á skipulagningu. Þessi svæði voru skilin eftir þar sem þörf var á vegna minnkandi hreyfigetu farþega eftir að Marmaray var tekinn í notkun.

Til þess að veita TCDD tekjur með því að leggja sitt af mörkum til menningar- og listastarfsemi íbúanna í Istanbúl var haldið útboð á þessum svæðum. Útboðið var framkvæmt í samræmi við leigulöggjöf TCDD.

Á hinn bóginn, áður en útboðið var lagt, sagði herra borgarstjóri „Ég mun taka þetta útboð á öllum kostnaði og samkeppnin hefur verið rofin. Það er; hvar fær bjóðandi leyfi, leyfi og skjöl sem tengjast verkunum sem hér skal framkvæmt? Hvar eru skjölin eins og vatn, jarðgas og aðstaða sem ekki er hreinlætisaðstaða? Að sjálfsögðu frá sveitarfélaginu og tengdum stofnunum þess ... Að þessu leyti hefur þátttaka Metropolitan sveitarfélagsins í ferlinu haft skaða á samkeppnisreglunni allt frá upphafi.

Nú spyr ég þig hversu siðferðilegt hefur verið fyrir fyrirtækin sem eru hlutaðeigandi aðilar að IMM að taka þátt í útboðinu?

Við skulum koma að fullyrðingum herra borgarstjóra á samfélagsmiðlum ... Í fyrsta lagi vil ég láta í ljós að ástæðan fyrir því að fyrirtækjum sveitarfélaga var vikið úr útboðinu er ekki tengt málunum sem getið er um í myndbandinu sem birt var á samfélagsmiðlum.

Útboðsskilyrði hafa þegar verið gerð aðgengileg almenningi fyrirfram. Fyrir útboðið eru tilkynnt opinberlega um kröfurnar sem verða að uppfylla ef fyrirtækin fara inn hvort fyrir sig eða sem samrekstur.

Umrædd fyrirtæki sveitarfélagsins hafa ekki getað uppfyllt nauðsynleg skilyrði hvorki fyrir sig né sem samrekstur.

Að auki, þrátt fyrir að hugtökin açık sameiginlega og í sameiningu “séu skýrt fram í forskriftinni, er yfirlýsing þessi ekki með og breytt í viðauka útboðsbréfsins.

Í kjölfar athugunarinnar ákvað útboðsnefnd öll þessi mál og útilokaði sameiginlegt verkefni stofnað af fyrirtækjum Istanbúl.

Ennfremur hefur samrekstur sveitarfélagsins boðið minna.

Nú spyr ég alla hérna; Er það rétt að lægri bjóðandi getur ekki uppfyllt útboðsskilyrði eða að hærri bjóðandi vinnur útboðsskilmála?

Héðan spyr ég opinskátt hr. Ímamoğlu, hver við vitum að efni útboðsins er sérstakt áhugamál ...

Í fyrsta lagi er það eðlilegt að stjórn IMM, sem er ófær um að útbúa jafnvel nauðsynleg skjöl í forskriftinni, reyni að fá útboðið? Hefur hann alltaf fylgt þessari aðferð í viðskiptasamböndum sínum fram til þessa?

Hvað er eðlilegra í útboði sem hann er að reyna að fara í, en tilboðsgjafi 3 tilboðsgjafa í sameiginlegt verkefni sveitarfélagsins? Er það óþægilegt fyrir almenning að ná miklum hagnaði?

Olmadan Án hæfis fer ég í útboðið, býð minna; þú verður að gefa mér útboðið “er það ekki einelti?

TCDD, 350 þúsund TL í stað fyrirtækisins sem bauðst til leigu, 100 þúsund þúsund TL bauð í sameiginlega verkefnið, þetta útboð, löglegt og lögmætt? Hefði TCDD brugðist við öðru, hefði það ekki verið tap almennings? Er þetta mynd af óviðurkenndum kröfum frá almenningi sem þeir tileinka sér og venja?

Hver er læti, fingrarnir sveiflast til verktakayfirvalda, ef forskriftin og fyrirhugaðar tölur eru í miðjunni og allt er gegnsætt, ef ekki felur í sér óheilindi í útboðinu?

Af hverju truflar IMMoglu nærveru nútímamenningar og listarýmis í höndum IMM, meðan það er þúsund sinnum stærra en þessi svæði?

TCDD; hefur gert hvað, hvernig, hvers vegna og hversu lengi það ætti að gera í samræmi við reglugerðirnar.

Hver er tilgangur herra borgarstjóra í því að reyna að grafa undan orðspori TCDD, einnar virtrar stofnunar lands okkar?

einnig; Bæjarstjóri Metropolitan sveitarfélagsins í Istanbúl vill að niðurfellingu útboðsins verði úthlutað til Metropolitan sveitarfélagsins. Svipuð krafa kom frá fyrri stjórn Metropolitan sveitarfélagsins í Istanbúl. Forsvarsmenn Metropolitan á þeim tíma óskuðu eftir úthlutun ónotaðra svæða sem tilheyra Haydarpaşa og Sirkeci stöðvum til sveitarfélagsins og TCDD samþykkti ekki þessa beiðni.

Ef við lítum á landið okkar í dag, þá er dagurinn í dag þjóðarsátt og samheldni. Á svo þýðingarmiklum dögum er ekki mögulegt fyrir borgarstjórann að reyna að villa um fyrir almenningi og íbúum Istanbúl með því að villa um staðreyndir og taka fjölda lögfræðinga með sér.

Hver er tilgangur herra forseta að reyna að auka samfélagið með því að villa um staðreyndir…

Er það hluti af faðmunaráætlun hans að hann reynir að tæla Istanbúl?

Að auki vil ég gera eina síðustu áminningu sem mér finnst gagnleg.

Lýðveldisins Tyrklands er ástand af lögum. Stofnunum okkar er stjórnað samkvæmt meginreglum laga, ekki geðþótta. Þetta nær yfir sveitarfélögin okkar. Að vera borgarstjóri veitir engum frelsi til að brjóta lög. Sveitarfélög eða borgarstjórar eru ekki ofar lögum. Hins vegar sýndi herra İmamoğlu, með því að heimsækja borgarstjóra sem sagt var upp, hversu lögfræðilegur og lagaleg skipan hann var.

Til að borgarstjóri fari lengra en löglegar ráðstafanir þýðir það líka að blekkja borgarbúa sem hann hefur tekið atkvæði með. Enginn hefur rétt til þess.

Að lokum, íbúar Saint Istanbúl!

Borgarstjórinn er aftur á móti að reyna að gleyma loforðunum sem hann gaf Istanbul og íbúum Istanbúl með því að sveigja dagskrána ... Hann hafði loforð um neðanjarðarlestina og flutninga. Hvar eru þessi orð?

Í þessu samhengi, fyrir utan að hefja ný verkefni, þá held ég að þið, dýrmætir íbúar Istanbúl, hafið rétt til að fá upplýsingar um stöðvun starfseminnar sem framkvæmd var við fyrri stjórn sveitarfélagsins.

Tilgangurinn og markmið þess að einstaklingur starfi með viðhorfi og skapi vanhæfni til að standa ekki við skyldur sínar á þessum dögum þegar við þurfum þjóðareininguna og samstöðuna mest, að deila myndböndum sem innihalda rangar og rangar orð á samfélagsmiðlum og koma þjóð okkar til þjóta. Ég leyfi þér að vera í mikilli klártun þinni og ferasetinize.

Núverandi járnbrautartilboð

Mon 09

Umferð Persaflóa

Svið 9 @ 08: 00 - Svið 11 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir