Skiluðu Sapanca kláfferðunum mútum?

ruslaði rusvet í útboði á Sapanca kláfnum
ruslaði rusvet í útboði á Sapanca kláfnum

Bursa Teleferik A.Ş. Framkvæmdastjóri Burhan Ozgumus, 1 milljónir TL mútna til borgarstjórans til að fá útboð sögusagnir voru settar fram og fullyrða að þær væru ekki sannar, sagði hann.

Ozgumul, daginn fyrir CHP Sakarya héraðsformann í tengslum við ásakanirnar sem um ræðir, "Hver segir þetta, (Komdu mér ekki hræddur, en þú ert ekki hræddur við Guð) sagði ég."

TOTAL 7 Þúsundir LIRA

Eftir útboðið sagði Burhan Özgümüş að þeir gáfu peningum á tvo staði og sagði: „Ég keypti einn af málningu Hasanpaşa Grunnskólans 2 þúsund pund. Þeir sögðu einnig: „Fjárhagsástand Sapancaspor er mjög slæmt, 5 þúsund pund sem þeir gefa mér í skiptum fyrir kvittun. Bağış Annað en það eru engir sérstakir peningar.

DAGLEG 820BIN LIRA

Að lýsa því yfir að þeir séu að meiða verkefnið Ozgumus, „Sveitarfélagið (ég fór með afhendingu staðarins. Áttu í vandræðum með mig? Nei, af hverju ekki að byrja hérna“ segir. Það er líka til slíkur samningur að á hverjum degi sem ég seinki ég borga 820 þúsund pund bætur. “(Nurettin Eryilmaz / Sakarya okkar)

Núverandi járnbrautarútboð

S 18

Tilboð Tilkynning: Bílaleigu

Október 18 @ 10: 00 - 11: 00
S 18

Tilboð Tilkynning: Bílaleigu

Október 18 @ 10: 00 - 11: 00
Um Levent Elmastaş
RayHaber ritstjóri

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.