Járnbrautarþjálfun fyrir vélmenn á Batman Diyarbakır Line

rayman þjálfun vélstjóra
rayman þjálfun vélstjóra

Með kröfunni um að umbreyta járnbrautanetinu, sem er virkt á Batman-Diyarbakır járnbrautinni, þar sem um það bil 15 þúsund manns ferðast á hverjum degi, til járnbrautaflutninga, Batman eftirorð blaðið fór að gefa niðurstöður. Starfsmenn járnbrautarliða Batman-Diyarbakır voru kallaðir til þjálfunar í járnbrautum.

Slysahækkun minnkar


Umbreyting 90 kílómetra járnbrautar, sem er virk milli Batman og Diyarbakır, í járnbrautakerfi, hagnað ríkisins af járnbrautarflutningafyrirtæki, flutning að minnsta kosti eitt þúsund manns hverju sinni með járnbrautum, kallar á að draga úr slysum og loftmengun með því að draga úr umferð ökutækja á Batman-Diyarbakır járnbrautinni. það byrjaði. Þúsundir undirskrifta sem safnað var með beiðni um járnbrautarsamgöngur náðu til viðkomandi staða og málið var flutt til Diyarbakir Press, Alþingis og ráðuneyti. Eftir almenningsálitið í Batman og Diyarbakir fóru að taka kröfur uppreisnarmanna til greina. Vélsmönnum á Batman og Diyarbakir svæðinu var kallað til að þjálfa fyrir járnbrautina. Nusret Basmaci, forseti United Transport Transporters (BTS) Diyarbakir útibús, verður strætóþjálfun haldin í hópum á næstu vikum, sagði hann.


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir