Rússneskar járnbrautir til að nútímavæða Belgrad Vrbnica járnbraut

rússneskar járnbrautir til að nútímavæða járnbraut í Belgrad
rússneskar járnbrautir til að nútímavæða járnbraut í Belgrad

Rússneskar járnbrautir og Serbía skrifuðu undir samning við Svartfjallaland (Bar) um sameiginlega framkvæmd verkefnisins til að nútímavæða járnbrautarlínu Belgrad-Vrbnica.

Oleg Belozerov, aðalforstjóri og forstjóri rússnesku járnbrautanna og Zorana Mihajlović, aðstoðarforsætisráðherra og ráðherra framkvæmda-, samgöngumála og mannvirkja Lýðveldisins Serbíu, undirrituðu samning um sameiginlega framkvæmd nútímavæðingarverkefnis. Járnbrautarlína milli Vrbnica og Belgrad á Svartfjallalönd við Bar og hluta á landamærum Valjevo og Svartfjallalands.

Undirritunarathöfnin fór fram í heimsókn rússneska forsætisráðherrans, Dmitry Medvedev, til Belgrad þann 19 október. Samningsaðilarnir lögðu áherslu á skuldbindingu sína um að þróa með virkum hætti gagnkvæmt samstarf í járnbrautarverkefnum og lýstu yfir áformum sínum um að skrifa undir nýjan samning.

Að auki, innan ramma milliríkjasamningsins um veitingu ríkisútflutningsinneignar til ríkisstjórnar Lýðveldisins Serbíu, var undirritaður viðbótarsamningur milli RZD International LLC, dótturfélags Russian Railways sem útfærir RZD Holding, um 17 janúar 2019 samninginn. alþjóðlegir erlendir innviðir og JSC. Þessi viðbótarsamningur er um nútímavæðingu og endurbyggingu merkjasendinga, miðstýringar- og lokunarkerfa, fjarskipta og fjarskipta með stofnun Sameinuðu stjórnstöðvar um lestarumferðarstjórnun í Lýðveldinu Serbíu.

„Í dag hafa tvö mikilvæg skjöl verið undirrituð sem koma samstarfi okkar á nýtt stig. Við erum reiðubúin að byrja virkan vinna að nýju stóru verkefni. Og fyrir utan byggingarsíðuna sem þegar var til, bættum við því við vopnabúr vopnabúrsins. Samstarf Ég er í samstarfi við nútíma hugbúnaðarfléttur ásamt nýstárlegri tækniþátt. Ég er að tala um sameiginlegar framkvæmdir við byggingu Sameinuðu stjórnstöðvarinnar fyrir lestarumferð. "Hann sagði.
Frá því 2014 hafa rússneskar járnbrautir nútímavætt og endurskipulagt heildar 200 járnbrautarinnviði sína í mismunandi hlutum Serbíu. Verk við Tanortanovci göngin og viaduct framkvæmdir við flóð Dóná ánni halda áfram við Stara Pazova - Novi Sad hluta Belgrad - Búdapest línunnar.

Russian Railways International LLC og Serbian Railways skrifuðu undir samning númer 940 í maí 23 að verðmæti 2013 milljónir.

Samningurinn nær til byggingar og rafvæðingar 15 km brautar á járnbrautarlínunni Belgrad - Pančevo, endurbyggingu sex hluta samevrópska gangsins með 112 km lengd, endurbyggingu og smíði núverandi brautar. Endurbygging 40.4 km hlutans í járnbrautarlínunni Belgrad - Bar auk annarrar flugbrautar meðfram 77.6 km hlutanum í Stara Pazov - Novi Sad járnbrautarlínunni og afhendingu rússneskra járnbrautarlestar.

RZD International LLC og Serbian Rail Infrastructure JSC voru undirritaðir í heild 230 milljón samning þann 17 janúar 2019.

Skjalið tryggir að verkinu ljúki og afhendingu efna sem hluti af öðrum áfanga uppbyggingar, nútímavæðingar og smíði tvískipta járnbrautar með getu til að flytja 40.44 km / h yfir 200 km sveit Stara Pazov - Belgrad - Búdapest línan . Sérstaklega verða framkvæmdar rafmagnsmannvirki, byggingarlist, smíði, smíði raforku og skyldrar aðstöðu, stjórnun vatnsvega og rennslisframkvæmdir.

Samkvæmt skilmálum samningsins mun RZD International LLC einnig þróa verkefni til að endurbyggja og nútímavæða 210 km svæðið frá Valjevo að landamærum Svartfjallalands um Vrbnica til frekari vinnu við landamærin að Svartfjallalandi.

Að auki mun RZD International LLC hanna og reisa sameinaða lestarstjórnstöð í Lýðveldinu Serbíu. Samkvæmt áætlunum sérfræðinga mun stofnun slíkrar miðstöðvar taka um þrjú ár. (Turkiyeturizm)

Núverandi járnbrautartilboð

Mon 09

Umferð Persaflóa

Svið 9 @ 08: 00 - Svið 11 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir