ORBEL hefur lækkað verð fyrir námsmenn!

orbel lækkaði verð fyrir námsmenn
orbel lækkaði verð fyrir námsmenn

ORBEL A.Ş., dótturfyrirtæki Metropolitan sveitarfélagsins Ordu, barðist fyrir afnotagjöldum Boztepe kláfferjunnar, Reverse House og Boztepe Adventure Park.

Markmið rannsóknarinnar er að veita nemendum mismunandi sjónarhorn og bæta sjóndeildarhringinn.

Horizon UF nemenda mun þróast “

Þar sem fram kemur að ORBEL er ekki opinbert fyrirtæki er ekki hægt að veita þjónustu þess að kostnaðarlausu, sagði Muhammet GÜNAYDIN, framkvæmdastjóri ORBEL, „ORBEL A.Ş. Þar sem við getum ekki gert þjónustuna alveg ókeypis þar sem við erum opinbert fyrirtæki, drögum við lágmarksgildi þessara þjónustu eins mikið og mögulegt er. Á þennan hátt munu nemendur sem ekki einu sinni hafa séð sjóinn í héraðinu okkar koma til miðborgarinnar til að njóta góðs af þessari aðstöðu mjög litlum fjölda. Ég tel að aðstaða eins og kláfur, línurhúsið og ævintýragarðurinn, sem er ekki til í mörgum borgum, muni bæta sjónarhorn og sjóndeildarhring námsmanna. “

MYNDATEXTI GETUR GILT UPP TIL 31

Innan umfangs herferðarinnar, að minnsta kosti 10 á einum degi og í mesta lagi aðstaða 100 skólahópa; Það er skylt að tilkynna ORBEL A.Ş. skriflega að minnsta kosti 10 daga fyrirfram, að framkvæma starfsemina í hópum sem ekki eru sérstaklega og að greiða fyrirfram gjöld til ORBEL A.Ş.

31 maí Verð mun gilda þar til 2020.

Núverandi járnbrautartilboð

Mon 09

Umferð Persaflóa

Svið 9 @ 08: 00 - Svið 11 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir