Framsóknarflokkur Haydarpaşa og Sirkeci járnbrautarútboðs Tilboðstilkynning

opinber boðun frelsisflokksins, Haydarpasa og sirkeci gari útboðs
opinber boðun frelsisflokksins, Haydarpasa og sirkeci gari útboðs

Frelsisflokkur fólksins (HKP) tók fyrsta skrefið gegn ólögmætri veitingu Haydarpaşa og Sirkeci stöðva til Hezarfen ráðgjafafyrirtækisins vegna 15 árbókarinnar.

TCDD hélt nýlega útboð vegna leigu á undirboðsstöðum sögufrægra Haydarpaşa og Sirkeci stöðva fyrir 15 vegna „menningar- og listastarfsemi yıl. Metropolitan Sveitarfélaginu Istanbúl (IMM) var ekki boðið í útboðið og Bilal Erdoğan var einnig forstöðumaður Okçular Foundation, þar sem hann var fjárvörður Bilal Erdoğan. Alþýðubandalagið (HKP) tók sláandi skref gegn ólögmætri veitingu Hezarfen ráðgjafafyrirtækisins.

HKP, samgönguráðherra Mehmet Cahit Turhan, TCDD Taşımacılık A.Ş. Framkvæmdastjóri Ali İhsan Uygun, stjórnarmaður Okçular Foundation. Bilal Erdoğan, eigandi Hezarfen ráðgjafafyrirtækis, Okçular Foundation, fyrrverandi framkvæmdastjóri Hüseyin Avni Önder, lagði fram sakamál.

Í erindinu, sem lögfræðingar HKP, Kullanma misnotkun skyldunnar, lögðu fram embætti yfirsaksóknara hjá Istanbúl í Istanbúl “,„ Vanræksla á skyldu hakkında, Kar blandun tilboða “,„ Trade of Power “,„ Public Financial Management No. 5018 ve, 71 eftirlitslaga. Brot á grein Ini.

Lögfræðingar HKP'li í beiðninni, „grunsamlegt útboðsferli vegna viðskipta og beina því til opinberra embættismanna sem villt hafa útboðið og rannsóknin verður greind sem afleiðing af rannsókn hinna sem bera ábyrgð á opinberu ákæru vegna þessa glæps hefur verið skylt að gefa yfirlýsingu,“ sagði hann.

Yfirlýsing HKP um málið er eftirfarandi:

Haydarpaşa og Sirkeci lestarstöðin eru fólk, ekki er hægt að teikna Peşkeş!

Ríkisstjórn AKP heldur áfram að fjandskapast gegn sögunni. Alþýðubandalagið verndar hins vegar sögulegan arfleifð landsmanna. Hin sögulegu Haydarpaşa og Sirkeci járnbrautarstöðvar TCDD bjóða út í útibú í borg með mjög mikilvæg söguleg mannvirki eins og Istanbúl; Recep Tayyip Erdoğan forseti AKP, Bilal Erdoğan, var einnig forstöðumaður Archers Foundation, eiganda Hezarfen Consulting Limited Company, Hüseyin Avni Önder, var gefið ólögmætt. Einnig var lagt til að IMM fyrirtækin væru óreynd og notuðu orðin sameiginlega og í sameiningu í stað þess að vera terek sameiginlega og í sameiningu “.

Gegn þessari ólögmæti eru lögfræðingar okkar í dag Mehmet Cahit Turhan (samgönguráðherra), Ali İhsan Uygun (framkvæmdastjóri TCDD Transportation Inc.), Bilal Erdoğan (stjórnarmaður Okçular Foundation), Hüseyin Avni Önder (eigandi Hezarfen Consultancy Limited Company) Forstjóri stjórnsýslulaga og eftirlitslaga nr. 5018. Brotin grein, lagði fram sakamál vegna skarpskyggni.

Í sakamálum var alıntı TILGANGUR UM UMHVERFIÐ OG Sagnfræðin í hluta áætlunar Alþýðubandalagsins og útskýrð hvers vegna við erum aðili í þessum sakamálum: Í þessum kafla er nálgun okkar á söguna sett fram í eftirfarandi setningum: „..Part er að afhjúpa nákvæmlega hvað varð um mannkynið og sambönd vegna orsaka og afleiðinga. svo framarlega sem við skiljum ekki, teljum við að framtíð okkar sést vel. Þess vegna nálgast það sögu með áhuga og virðingu.

... Auðvitað, auðlegðin í okkar landi til að opinbera þá ríku, verndina sem dregnir eru út og þekktir talsmenn. Það gerir alla þá vinnu sem nauðsynleg er til þess. Gætir varúðar. Við skulum ekki gleyma því að ekki er hægt að lifa sögu, hún er ekki hægt að skapa. Ef þeir hverfa er ekki hægt að skipta um þær… Svo við verðum að vernda þá eins og augu okkar. “

Frelsisflokkur fólks heldur áfram að glíma við vitundina um að sagan verður ekki upplifuð aftur, að ekki sé hægt að skapa hana og að varðveita beri sögulegan arf sem augu hans!

Þeir sem eyðileggja sögu okkar munu gera grein fyrir þjóðinni!

Núverandi járnbrautartilboð

Tsar 04

AusRAIL Plus Fair og ráðstefna

Svið 3 @ 08: 00 - Svið 5 @ 17: 00
Tsar 04

World Rail Festival

Svið 3 @ 08: 00 - Svið 5 @ 17: 00
Per 05

Járnbrautarleit

1 Athugasemd

  1. H? K? P? si fór enn í olíulampann og byrjaði ekki að búa í hellinum.

athugasemdir