Neyðarflutningaleiðir í Istanbúl undir stjórn ISPARK

neyðaraðgangsvegir
neyðaraðgangsvegir

İSPARK, hlutdeildaraðili IMM, notar þessi svæði sem bílastæði til að koma í veg fyrir reglur og óskráða bílastæðastarfsemi á neyðarflutningavegum. Í neyðartilvikum fluttu embættismenn ÍSPARK rýmd þessi svæði strax með þjónustu fyrir bílastæði; neyðarflutningaleiðir.

Með ákvörðun Metropolitan sveitarfélagsins í Istanbúl og UKOME kemur í veg fyrir İSPARK, sem starfrækir opna, hæða bílastæði á vegum út um alla borg, reglu og óskráða bílastæðastarfsemi og stuðlar að efnahagslífinu. Í kjölfar jarðskjálftans 1999 endurskilgreindi UKAME „1.Derece neyðaraðgangsvegi birçok í mörgum hverfum, fjölgun bifreiða í borginni og ófullnægja bílastæða leiddi til þess að neyðarflutningavegir breyttust í bílastæði af tækifærissinnum.

IMM EVENT

Það voru óæskilegar myndir á þessum svæðum breytt í bílastæði. Bifreiðaeigendur sem vildu ekki greiða peninga í skráningu og ólöglegt kerfi starfsfólksins voru árásir og borgararnir voru beittir efnislegu og siðferðilegu tjóni. Langtíma og önnur röð bílastæða á þessum svæðum hindraði flæði umferðar. IMM byrjaði að veita bílastæðaþjónustu í gegnum İSPARK á þessum svæðum, sem nefnd voru sem neyðarflutningaleiðir með ákvörðun UKAME. Komið var í veg fyrir að stjórnað væri „ólöglegri aðgerð“. Skammtímabílastæði stuðluðu að umferðarstreymi en tekjurnar sem fengust frá þessum svæðum þar sem starfsfólk var ósanngjarnt voru skráðar.

Neistaflug, borgarbúa vildi aftur

İSPARK starfar í 12, þar á meðal Fatih, Beykoz, Kadıköy, Maltepe og Pendik héruðunum. Gráðu neyðarflutningavegur “í tilefni þess að 1 er farinn. Fljótlega eftir að tilkoma starfsfólksins hérna byrjaði að þjást af gömlum ógöngum. Iðnaðarmenn versla með því að hengja borða aftur á İSPARK'ı, borgarar biðja til skrifstofu landstjóra og öryggismálanna, Fatih Fevzipaşa Street, Mediterranean Street og Avcılar Reşitpaşa Street, ákvörðun UKAME var sett á laggirnar aftur af ISPARK aðgerðinni.

Sú staðreynd að neyðarflutningaleiðir eru undir stjórn İSPARK gerir kleift að rýma starfsmenn þessa svæðis strax ef neyðarástand er og þessir vegir veita þjónustu í fullri getu.

Núverandi járnbrautartilboð

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir