Nemendur frá Manavgat hýstir í Alanya Traffic Training Park

nemendur frá Manavgat skemmtu sér í umferðarfræðimiðstöð Alanya
nemendur frá Manavgat skemmtu sér í umferðarfræðimiðstöð Alanya

Yucel, borgarstjóri Alanya, sem hitti nemendahópinn frá Umferðarfræðimiðstöðinni í Manavgat sveitarfélaginu, sem er sá eini á svæðinu, talaði um mikilvægi þess að spjalla við börn og fara varlega í umferðinni.
Tyrkland, sem er fyrirmyndar verkefni og þjónustu sem bæta gildi til að framleiða félagslífi með vinnu Alanya Municipality, sem er eina eign á svæðinu Traffic Training Park, heldur áfram að fagna gestum frá nálægum héruðum og héruðum. Að lokum, frá Mangegat Traffic Training Park, Bilge Toksoz og öðrum sérfræðingum í umferðinni, „Hvað ber að huga að umferð?“

Heimsæktu frá forseta YÜCEL til gesta námsmanna

Adem Murat Yücel, borgarstjóri Alanya, kom einnig til Alanya frá Manavgat til að njóta góðs af tækifærum nemenda umferðarfræðimiðstöðvarinnar og kennarar komu saman og spjölluðu saman. Yücel borgarstjóri lýsti því yfir að það að vera varkár í umferðinni sé mjög mikilvægt fyrir öryggi gangandi, ökumanna og farþega. Við byggjum leiksvæði, almenningsgarða, íþróttamannvirki. Öryggi barna okkar er í fyrirrúmi. Þú ert nú í umferð sem farþegi eða gangandi, þú verður ökumaður í ferlinu. Fylgdu umferðarreglunum, ekki hika við að vara jafnvel við þeim sem ekki fara eftir fjölskyldu þinni “.

262 Þúsundir manna ávinningur frá þjálfun

Umferðarþjálfun hefur verið gefin 262.018 fólki í umferðarþjálfunargarði sveitarfélagsins Alanya sem gefur mikilvægi þess að börn fái umferðarfræðslu á unga aldri. Í æfingagarðinum þjóna skólar og leikskólar virka daga foreldra og börn um helgar og á laugardögum. Fræðileg umferðarþjálfun er gefin þeim gestum sem koma í æfingagarðinn. Eftir fræðilega þjálfun eru gestir settir í fótgangandi þjálfun og rafknúnar bifreiðar sem praktískar á sviði menntunar.

Núverandi járnbrautartilboð

Sal 10

Umferð Persaflóa

Svið 9 @ 08: 00 - Svið 11 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir