Ný einkaiðnaðarsvæði til að draga úr 330 milljón dala viðskiptahalla

ný iðnaðarsvæði til að draga úr viðskiptahalla um milljón dollara
ný iðnaðarsvæði til að draga úr viðskiptahalla um milljón dollara

Iðnaðar- og tækniráðherra Mustafa Varank, Bursa, Asil Celik og Gemlik Áburður iðnaður verður stofnað á almennum iðnaðarsvæðum, „þessi tvö svæði eru að vinna á fullum afköstum, núverandi halli verður lækkun um $ 330 milljónir dollara árlega.“ Hann sagði.

Ráðherra Varank, Bursa verslunar- og iðnaðarráð (BTSO) í ræðu sinni á þingfundinum í október, borgin hefur gert ýmsar opnanir og heimsóknir, TÜBİTAK'ın Bursa prófunar- og greiningarstofa heimsótti, háþrýstis álinnsprautunarverksmiðja Oyak Renault, sagði prófunarframleiðslan.

Varank lýsti því yfir að hann væri ánægður með að verksmiðjan, sem mun hefja fjöldaframleiðslu í Oyak Renault, var flutt til Bursa og sagði, alüminyum Með þessari verksmiðju verður álvélarblokk framleidd í fyrsta skipti í okkar landi. Blendingavélarnar verða fluttar til Kína, Spánar og Bretlands. Það góða er að margar vörur sem notaðar verða við framleiðslu verða til staðar frá iðnrekendum okkar. Þess vegna erum við að tala um mikla virðisaukningu til fyrirmyndar fjárfestingar sem þjónar beint staðsetningarmarkmiðum okkar, útflutningi og hæfu atvinnu. “

Ráðherra Varank lýsti því yfir að þeir heimsóttu mismunandi verksmiðjur sem starfa í vélageiranum og héldu áfram á eftirfarandi hátt:

Reyndar sýnir styrkleiki sem við erum að upplifa í dag hve kraftmikil og afkastamikil Bursa er. Útflutningsrúmmál 9 milljarðar dollara sem þú sýndir í 11 ársins er önnur spegilmynd framleiðni þinnar. Þegar við skoðum undirliðina sjáum við að Bursa er með iðnaðarinnviði sem er fær um að flytja út í næstum öllum atvinnugreinum. Auðvitað hefur stuðningurinn sem við veitum stuðlað mjög að uppbyggingu þessa innviða. Hingað til höfum við hvatt 40 milljarða punda fastar fjárfestingar í Bursa og veitt meira en eitt þúsund íbúa 50 atvinnu. 27 þúsund lítil og meðalstór fyrirtæki njóta góðs af KOSGEB á sviðum eins og frumkvöðlastarfsemi, R & D, framleiðslu og fjármálum.

100 VIÐ HEFUR BÚNAÐ TÆKNI Tækifæri til borgaranna okkar yfir þúsundum

Í athugasemd við að KOSGEB hóf nýja lánaáætlun upp á 50 þúsund pund sagði Varank að KOSGEB muni standa straum af 50 punkta fjármögnunarkostnaði lánsins sem fékk allt að þúsund pund.

Ráðherra Varank, 2002 9 skipulagði iðnaðarsvæði í Bursa fyrir 17 tímabilið, en 8 XNUMX kom árlega til borgarinnar með því að vekja athygli á nýja skipulagða iðnaðarsvæðinu, sagði:

Þannig höfum við skapað ný störf fyrir yfir eitt þúsund borgara. Aftur á þessu ári kynntum við tvö ný einkarekin iðnaðarsvæði. Þegar þessi tvö svæði starfa á fullum krafti mun viðskiptahalli okkar minnka um 100 milljónir dollara árlega. Annar áberandi eiginleiki Bursa er tilhneiging þess til nýsköpunar. Það er 330 R & D miðstöð í héraðinu okkar sem færir Bursa í 128 stöðu Istanbúl á eftir Istanbúl. Sannarlega er það ekki tilviljun að hlutur miðlungs og hátæknivöru í útflutningi Bursa er yfir 2.

Eins og þú veist, erum við að ganga í gegnum tímabil hraðra tæknibreytinga. Atvinnugrein okkar þarf að vera tilbúin fyrir þetta. Í þessu skyni, eftir Ankara, opnuðum við aðra verksmiðju okkar í Bursa í mars. Sem ráðuneytið höfum við lagt fram milljón pund hér. Iðnaðarmenn okkar mæta reglulega í grenndar forrit og þjálfun í stafrænni færni. Með því að nota vélmenni í framleiðslulínunni, stafrænt samspil véla og internet hlutanna, stefnum við að því að koma líkansverksmiðjunni í skipulag sem veitir frekari þjálfun og ráðgjöf.

Ráðherra Varank lýsti því yfir að þeir myndu ákveða skrefin sem stíga yrði samkvæmt 2023 iðnaðar- og tækniráðstefnu og sagði: „Við undirbjuggum þessa stefnu með anda National Technology Move og settum okkur alveg steypu og metnaðarfull markmið á leiðinni til aldarafmælis lýðveldisins okkar. 5 er aðal stefnuás okkar. Sú fyrsta er hátækni og nýsköpun. Markmið okkar hér er að gera landið okkar að samkeppnishæfu leikmanni í mikilvægri tækni og að verða mikilvægur leikmaður í alheimsdeildinni. Við munum taka steypu skref fyrir stafræna umbreytingu í iðnaði og tæknivæddri iðnvæðingu. Með stefnunni sem við munum innleiða á sviði frumkvöðlastarfs munum við fjölga frumkvöðlum í öllu ferlinu frá hugmynd til vöru og styrkja vistkerfið. “

TRUST TURKEY Efnahagslíf

Varank sagði að stuðningur og samvinna raunverulegs atvinnulífs skipti máli fyrir þá sagði Varank:

Við viljum hvetja þig til að fjárfesta og framleiða sterkari. Við höfum undirbúið tækniþróaða aðgerðaáætlun iðnaðar í þessum tilgangi. Markmið okkar hér er að framleiða miklar virðisaukandi vörur með innlenda getu og getu. Í þessu skyni höfum við bent á og stutt forgangsafurðirnar í fókusgeirunum. Innan þessa verksviðs munum við stjórna stuðningi okkar með heildrænni nálgun með því að hvetja bæði kaupendur og framleiðendur á sama tíma. Okkar stefnumótandi eða verkefnatengd fjárfestingarhvöt verða til þjónustu við frumkvöðla. Við byrjuðum með vélageirann sem tilraunaumsókn. Forrit halda áfram fram í nóvember 22. Við trúum og treystum mjög á þetta forrit. Komdu og vertu hluti af þessu forriti, láttu umsókn þína í té. Við skulum ganga saman að efnahagslegu sjálfstæði.

Sjá, aðgerðin Vor friðar opinberaði aftur sannleika mjög skýrt. Leiðin sem við höfum fjallað um í varnargeiranum hefur skilað okkur árangri. Nú er það árangur annarra atvinnugreina. Hagkerfi Tyrklands og traust í mun sterkari hætti möguleika þína. Fjármögnunarkostnaður og verðbólga lækka, við höfum stöðugt gengi krónunnar. Alþjóðlegar stofnanir eru að endurskoða hagvaxtarspár sín í einu. Ég vona að hagkerfi okkar muni styrkjast dag frá degi.

HÆTTIR Á jákvæðri dagskrá

Varank benti á að Bursa sé eitt rétt heimilisfang til framleiðslu með mannauð sinn og skipulagningartækifæri. Sagði Varank: „Við teljum að friðarútgerðin muni leggja mikið af mörkum til öryggis og varanlegrar stöðugleika svæðisins. Þessi aðgerð mun aðeins skapa öruggt svæði border okkar er ekki hagkerfi Tyrklands. Sem stjórnvöld einbeittum við okkur alfarið að jákvæðu dagskránni. Kalkúnn að gera ráðstafanir til að stækka þjóð okkar, forgang okkar að gera hreyfingar til að bæta velferð. "Sagði hann.

Í framhaldi af ræðu sinni, ráðherra Varank, verður BTSO byggður af ... BTSO 15 júlí píslarvottar. Dr. Fyrirmyndin í İlhan Varank starfsmenntunarsviði var kynnt sem gjöf.

Yakup Canbolat, seðlabankastjóri Bursa, borgarstjóri Metropolitan Sveitarfélagsins Alinur Aktaş og formaður BTSO, İbrahim Burkay, mættu á dagskrána.

Núverandi járnbrautartilboð

Mon 09

Umferð Persaflóa

Svið 9 @ 08: 00 - Svið 11 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir