Nýr tengibraut að Menteşe strætó stöð

ný tenging við strætó stöð
ný tenging við strætó stöð

Mentese hverfi Muğla Metropolitan Sveitarfélagsins eftir að nauðsynlegar heimildir til nýju strætó stöðvarinnar, til að létta umferð nýrra tenginga við vegagerð hófst.

Metropolitan sveitarfélagið Muğla er að gera nýjan tengibraut að strætóstöðinni sem það hefur fært til Menteşe District með 11 Milljón TL fjárfestingum. Izmir-Aydın-Muğla Það er stefnt að því að draga úr umferð ökutækisins með annarri vegagerð á hringveginum.

Vegavinna hefst eftir að nauðsynleg leyfi er fengin frá stofnunum

Metropolitan Sveitarfélagið Muğla byrjaði að vinna við aðra vegi að Menteşe strætó stöð á Izmir-Aydın-Muğla hringveginum. Metropolitan sveitarfélagið, sem hóf starfsemi sína eftir að hafa fengið nauðsynleg leyfi, miðar að því að draga úr umferðarþéttleika á svæðinu. Eftir að lokið hefur verið við veginn sem er í gangi, munu strætisvagnar geta farið inn á strætó stöð frá tengibrautinni fyrir mótum á hringveginum. Gert er ráð fyrir að 550 metra lengd 10 metra breidd vegarins sem byggð verður á stuttum tíma verði gerð aðgengileg borgurum.

Núverandi járnbrautartilboð

Mon 09

Umferð Persaflóa

Svið 9 @ 08: 00 - Svið 11 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir