Steinsteypa vegagerð hófst í Mihalıççık

mihaliccikda steypuframkvæmdir hófust
mihaliccikda steypuframkvæmdir hófust

Byrjar Tepebasi í Inonu, Khan og steypu Vegavinna áframhaldandi Seyitgazi að mörgum sveitarfélögum og þurr sýni í Tyrklandi Eskişehir Metropolitan Municipality, einnig demystifies á steypu slóð Mihaliccik hverfi. Í samræmi við eftirspurn borgarbúa verður vegurinn aflagaður innan ramma þeirra verka sem unnin eru af teymum deildar viðhalds og viðgerða vegagerðar í samvinnu við Kavak Krómverksmiðju verður steinsteyptur vegur.

Steypuvegaforritið, sem sparar vinnuafl og varir lengur en malbikunarvegurinn, byrjaði á steypuvegagerð sem tengdi Kavak-Bahtiyar-Sekiören-Narlı hverfin, sem eru talin helsta slagæð í Mihalıççık hverfi. Haydar Çorum, borgarstjóri Mihalıççık, sem rannsakar verkið, fékk upplýsingar um störf liðanna. Çorum þakkaði borgarstjóranum Yılmaz Büyükerşen og liðunum og undirstrikaði framtíð góðrar þjónustu við Mihalıççık með samræmdri viðleitni.

Innan ramma fjárhagsáætlunar, sérstaklega á landsbyggðinni, munu vegirnir halda áfram að vinna á svæðum þar sem mikið umferðarálag er af embættismönnum þar sem fram kemur að verkin, sem unnin voru Seyitgazi og Mihalıççık'ta, vöruðu ökumenn við að fara eftir skilti og ábendingum.

Núverandi járnbrautartilboð

Mon 09

Umferð Persaflóa

Svið 9 @ 08: 00 - Svið 11 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir