Met Metute til Metmetçi frá Kayseri Transportation Inc.

metmetcige kveðju í Kayseri
metmetcige kveðju í Kayseri

Metmetçığ halló frá Kayseri Transportation Inc. Þeir lásu þjóðsönginn áður en vaktin hófst og studdu rekstur Friðarsins.

Eftir stuðning Young KAYMEK innan Kayseri Metropolitan sveitarfélagsins við Kartal vorkirkjugarðinn með því að heimsækja Kartal Martyr kirkjugarðinn og skrifa skilaboð til Mehmetçik, var Ulasim AS einnig veittur stuðningur. kom frá starfsfólkinu. Áður en vaktin hefst les Ulasim þriðju heimsálfu þjóðsöngsins sameiginlega. starfsfólk, heilsan stöðvuð og „Mehmetçiğimizimiz hlið“ skilaboðin.

Verulegur stuðningur barst við friðarútgerðina frá flutningafyrirtækinu, einu af fyrirtækjum Metropolitan sveitarfélagsins. Transportation Inc. starfsfólk las þriðju heimsálfu þjóðsöngsins með því að gefa hermönnunum kveðju áður en vaktin hófst.

„Ég hef búið frjáls frá örófi alda, ég bý frjáls.
Hvaða brjálaði vitleysa mun lemja mig? Ég er hissa!
Ég er eins og öskrandi flóð, tyggja á mig, transcending.
Tırımım fjöll, ég passar ekki í það mikla, ég ber “ starfsfólk, „Samgöngur í friðarrekstri Inc. Við stöndum við Mehmetçikimiz sem “.

Núverandi járnbrautartilboð

Mon 09

Umferð Persaflóa

Svið 9 @ 08: 00 - Svið 11 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir